saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Mọi người ơi mọi người' Lê Dương Bảo Lâm đăng clip ăn uống sang chảnh ai ngờ bị netizen lên án

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Có lẽ Lê Dương Bảo Lâm đã không lường trước được phản ứng của netizen khi đăng clip ăn uống vào thời điểm này.

Được vợ chăm sóc bữa ăn tận tình nên diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã quyết khoe ngay lên Facebook cả mẹt đồ ăn đầy hải sản. Cụ thể bà xã Quỳnh Quỳnh đã cất công làm đồ ăn chất lượng với tôm, cá phi lê, mực... để mang đến tận phòng gym cho chồng.

Bữa ăn của Lê Dương Bảo Lâm.

Nam diễn viên vừa thưởng thức mẹtđồ ăn của vợ vừa trầm trồ khen ngợi. Trên Facebook của mình, Bảo Lâm chia sẻ: "Mọi người ơi, mọi người ơi, lại mà xem Quỳnh Quỳnh mê em lắm rồi. Tự nhiên hôm bữa làm cho em nguyên một mẹt tôm như thế này, liệu là có ý đồ gì chăng?Quý vị có ai đoán được ý đồ gì của Quỳnh không?".

Được biết lí do để Quỳnh Quỳnh bồi bổ chồng vì thời gian gần đây Lê Dương Bảo Lâm rất chăm chỉ học tiếng Anh.

Ý thức được thời điểm hiện tại dịch bệnh căng thẳng, nhiều người còn thiếu thực phẩm nên nam diễn viên cũng không quên "rào" thêm một câu khi chia sẻ: "Clip này Lâm quay lâu rồi mà giờ mới đăng. Mọi người nhớ giữ gìn sức khoẻ nha".

Chưa dừng lại ở đó để đảm bảo chắc ăn hơn, dưới phần bình luận, nam diễn viên còn viết thêm: "Clip này từ lúc em mới học tiếng Anh.... giờ thì tiếng Anh em nói như gió rồi".

Bảo Lâm bình luận giải thích.

Tuy nhiên dù cho cẩn thận như thế nào nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn bị nhiều người vào bình luận "công kích" vì cho rằng đăng hình ảnh ăn uống sang trọng thời điểm này là không phù hợp.

Sau đó nhiều khán giả cũng đã lên tiếng bảo vệ nam diễn viên trước các ý kiến thiếu tế nhị:

- Trời ơi người ta làm cho chồng ăn mà anh chị vô nói nữa. Dịch thì dịch chứ không ăn thì sao sống qua ngày chờ hết dịch.

- Nhiều người có duyên chết liền, người ta làm người ta tích luỹ thì người ta có quyền hưởng thụ trên thành quả lao động.

- Cái video này anh Lâm đã nói từ trước khi có dịch. Đăng lên để giải trí mà sao các ông bà cứ làm quá lên vậy.

Lê Dương Bảo Lâm

Trước các ý kiến lên án video của mình, Lê Dương Bảo Lâm cũng lên tiếng: "Thôi em lỡ quay đăng rồi, cho em để đó đi. Chứ giờ xóa clip uổng công Quỳnh Quỳnh làm. Em đã nói rõ là clip lâu rồi. Thôi coi vui vẻ hoan hỷ đi mọi người".

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh thường xuyên chia sẻ các video về cuộc sống thường ngày của gia đình, con cái lên Facebook. Nhiều tình huống câu chuyện thực tế khi nam diễn viên chia sẻ thường bị netizen soi mói và lên án.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN