saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mối lương duyên và ấn tượng đặc biệt của MC Lại Văn Sâm với MC Thảo Vân 26 năm trước

An An
Chia sẻ

Thảo Vân cho hay, cô không phải là người thay thế mà chỉ là tiếp nối MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.

MC Thảo Vân sinh năm 1970, cô vốn là gương mặt người dẫn chương trình được khán giả yêu thích hơn 20 năm qua nhờ tài dẫn dắt tự nhiên, chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng.

Thảo Vân từng dẫn nhiều chương trình nổi tiếng như Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Vui khỏe có ích, Hiểu về trái tim... Gần đây, cô gây bất ngờ khi thay MC Lại Văn Sâm đảm nhiệm vị trí MC của chương trình một chương trình truyền hình.

Thắc mắc sự vụ trên, NSND Tự Long hỏi Thảo Vân: “Sao có thể thay đổi từ khách mời sang làm MC?”, cô thẳng thắn cho hay: “Chị được anh Sâm tiến cử”. 

Đây cũng là lời giải đáp chính thức cho những thắc mắc của khán giả về chuyện MC Thảo Vân được "chọn mặt gửi vàng" để thay Lại Văn Sâm dẫn chương trình. Đồng thời, thể hiện sự tin yêu của MC Lại Văn Sâm dành cho Thảo Vân.

Mối lương duyên và ấn tượng đặc biệt của MC Lại Văn Sâm với MC Thảo Vân 26 năm trước Ảnh 1
MC Thảo Vân.

Thực chất, MC Lại Văn Sâm đã có ấn tượng tốt với Thảo Vân từ 26 năm trước. Ông từng dành nhiều lời khen có cánh cho MC Thảo Vân: "Cô ấy là một người đa năng, hát hay, diễn xuất giỏi, dẫn talkshow được nhiều người mến mộ. Đặc biệt là trong Gala cười, Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân, đây là gương mặt MC duy nhất từ trước đến giờ.

Ngày tôi làm chương trình SV96, cô ấy làm phụ trách của đội SV cho đội Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô ấy có rất nhiều ý tưởng, tôi phát hiện ra đây là người có năng khiếu dẫn chương trình rất tốt".

Cũng vì thế, không khó hiểu khi hiện tại MC Lại Văn Sâm đã tiến cử MC Thảo Vân đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình thay mình để ông được lui về hậu trường.

Mối lương duyên và ấn tượng đặc biệt của MC Lại Văn Sâm với MC Thảo Vân 26 năm trước Ảnh 2
MC Lại Văn Sâm.

Trước đó, khi nói về việc thay thế MC Lại Văn Sâm, MC Thảo Vân cho hay cô rất bất ngờ và vui mừng khi được lựa chọn đảm nhận vị trí MC của Lại Văn Sâm - một vị tiền bối giàu kinh nghiệm và giỏi giang. Tuy nhiên, nữ MC không thể tránh khỏi lo lắng.

Mối lương duyên và ấn tượng đặc biệt của MC Lại Văn Sâm với MC Thảo Vân 26 năm trước Ảnh 3
"Vân không phải là người thay thế anh Sâm mà chỉ là tiếp nối", MC Thảo Vân nói.

"Trước đó, Vân đã 2 lần được tham gia chương trình với tư cách khách mời, Vân thật sự thích format và cảm thấy phù hợp với bản thân. Vân thật sự mong muốn được sống trong những cảm xúc tuyệt vời mà chương trình mang lại. Hơn nữa, cách làm việc của đội ngũ thực hiện ngay từ phút đầu tiên đã cho Vân rất nhiều thiện cảm. Với chương trình, Vân không phải là người thay thế anh Sâm mà chỉ là tiếp nối", cô bày tỏ. 

Xem thêm clip: Vợ cũ Thảo Vân đến nhà riêng thăm Công Lý, làm một hành động thể hiện sự tinh tế

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN