Sao & Đời Sống

Sau đêm Chung kết, Miss Grand Hồng Kông bị ăn cắp hết tiền bạc phải đăng đàn cầu cứu

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Miss Grand Hồng Kông - Sen Yang cho biết, cô bị mất sạch tiền bạc sau đêm chung kết Miss Grand International 2021. Người đẹp lo lắng đăng đàn cầu cứu người hâm mộ.

Tối ngày 5/12, trên trang cá nhân của mình, Miss Grand Hồng Kông - Sen Yang thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi thông báo mình đang gặp một sự cố lớn. Cụ thể, Sen Yang cho biết, cô nàng bị mất sạch tiền bạc trong quá trình di chuyển từ khách sạn ra taxi để trở về lại quê nhà đồng thời mong người hâm mộ có thể giúp đỡ cô liên lạc với phía cảnh sát để nhờ họ giải quyết vấn đề.

Sau đêm Chung kết, Miss Grand Hồng Kông bị ăn cắp hết tiền bạc phải đăng đàn cầu cứu Ảnh 1

Miss Grand Hồng Kông - Sen Yang viết trên trang cá nhân: "Ai đó đã trộm hết tiền của tôi. Tôi nghĩ mình bị mất cắp khi đang trên xe taxi hoặc trong lúc xách vali từ khách sạn ra tới chỗ xe taxi đang chờ mình. Cảnh sát có tới nhưng họ không giúp đỡ tôi. Các bạn có thể giúp tôi thông dịch với họ được không. Tôi ở gần khu quận Bang Rak - Bangkok (Thái Lan). Hiện tại, tôi không thể đọc tin nhắn xin hãy để lại bình luận".

Sau đêm Chung kết, Miss Grand Hồng Kông bị ăn cắp hết tiền bạc phải đăng đàn cầu cứu Ảnh 2
Bài chia sẻ của Sen Yang trên trang cá nhân.

Bài chia sẻ của Miss Grand Hồng Kông nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả, nhiều người gửi lời động viên cũng như đang tìm cách giúp người đẹp sớm giải quyết sự cố. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Sen Yang lại xoá đi dòng trạng thái này mà không rõ lý do.

Sau đêm Chung kết, Miss Grand Hồng Kông bị ăn cắp hết tiền bạc phải đăng đàn cầu cứu Ảnh 3
Phần thi Trang phục Dân tộc của Miss Grand Hồng Kông.
Sau đêm Chung kết, Miss Grand Hồng Kông bị ăn cắp hết tiền bạc phải đăng đàn cầu cứu Ảnh 4
Người đẹp trong đêm chung kết.
Sau đêm Chung kết, Miss Grand Hồng Kông bị ăn cắp hết tiền bạc phải đăng đàn cầu cứu Ảnh 5
Hình thể của Sen Yang.

Sen Yang năm nay 26 tuổi, là đại diện của Hồng Kông tại Miss Grand International 2021. Cô cao 1,71m, số đo 3 vòng 84-58-89, sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đậm nét Á đông. Dù không đạt được thành tích nào trong cuộc thi song Sen Yang lại nhận về nhiều sự yêu mến từ các thí sinh và khán giả bởi sự hài hước, thân thiện, trong đó có fan sắc đẹp Việt Nam. Siêu mẫu Minh Tú từng bày tỏ ấn tượng của mình dành cho Sen Yang.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất