saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Tú 'tự tát vào mặt' khi kể về bạn trai cũ Andree

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hành động ăn năn hối hận của Minh Tú khá 'gắt' khi nhắc đến rapper Andree.

Thường xuyên làm các clip chọc phá, gây tiếng cười cho kênh TikTok của mình, nhưng mới đây Minh Tú lại quyết định thực hiện một clip chiêm nghiệm về cuộc đời. 

Minh Tú

Xuất hiện trong clip, Minh Tú nói với vẻ mặt nghiêm túc:"Năm nay mình cũng gần 30 tuổi rồi, cuộc sống của mình cũng trải qua nhiều thăng trầm và mình rút ra được nhiều kinh nghiệm.

Qua đây mình cũng muốn giúp cho những bạn nhỏ tuổi hơn mình hoặc những bạn chưa có gặp những trường hợp giống như mình. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn nhìn thấy sự vấp ngã".

Ngay sau đó nàng siêu mẫu đưa ra bài học cuộc sống mà chính cô đã gặp phải. "Trong cuộc sống, công việc khi chúng ta đưa ra một quyết định, hành vi hay lời nói nào đó chúng ta nên thật sự dành thời gian suy nghĩ thật kỹ. Bởi chúng ta không thể biết rằng những quyết định ở thời hiện tại có thể trở thành những... cú tát trong tương lai", Minh Tú chia sẻ.

Tưởng rằng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đây, ngay sau lời tự sự của mình, Minh Tú liền đưa ra dẫn chứng. Ngay ở phần cuối clip, Minh Tú chia sẻ ảnh chụp màn hình, khoảnh khắc mà cô đã hạnh phúc đăng bài kỷ niệm 5 tháng yêu nhau với bạn trai cũ Andree 10 năm trước: "Happy 5 months my husby Andree Bui".

Kỉ niệm của Minh Tú.
Minh Tú và Andree.

Từ không khí trầm buồn triết lí trong clip, Minh Tú lập tức "tát tới tấp vào mặt mình" và tự nhận: "10 năm trước đó là con nào đó chứ không phải tôi". 

Pha "bẻ lái" cực gắt của nàng siêu mẫu khiến nhiều netizen phải thích thú công nhận đúng là khi yêu ai cũng thấy màu hồng, thậm chí là mù quáng. Ngay cả siêu mẫu như Minh Tú cũng không ngoại lệ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN