Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Tú chiêm nghiệm về cuộc đời trong chuyến nghỉ dưỡng: Cuộc sống không chỉ có tiền tài, danh vọng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Minh Tú liên tục cập nhật những hoạt động cực 'chill' của mình trong chuyến đi này.

Thời gian gần đây, Minh Tú khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về tình hình sức khỏe tâm lý không ổn định qua loạt status tiêu cực hồi đầu năm 2022. Sau đó, cô đã thông tạm ngưng công việc 1 tháng để nghỉ ngơi.

Minh Tú thông tạm ngưng công việc 1 tháng để nghỉ ngơi.
Cô nàng siêu mẫu đã có chuyến đi nghỉ dưỡng tại xứ sở cờ hoa.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu viết: "Cuộc sống không chỉ có tiền tài, danh vọng, sự tranh giành, sự hào nhoáng bên ngoài . Tất nhiên chúng ta cũng cần làm việc chăm chỉ , cần tiền để sống và làm điều chúng ta thích . Mỗi người sẽ có quan điểm và mục đích sống khác nhau. 

Đối Tú ngoài những thứ kể trên, ngoài chiếc xe đẹp, căn nhà to, chiếc túi đắt tiền cuộc sống còn nhiều thứ ý nghĩa hơn. Bởi vì khi chúng ta không còn tồn tại trên thế giới này , thứ chúng ta có thể mang đi là ký ức, là sự hiểu biết, là yêu thương và những trải nghiệm cho hành trình mang tên cuộc đời".

Cô liên tục cập nhật những hoạt động cực "chill" của mình trong chuyến đi này.

Xem thêm: Thúy Ngân đăng ảnh mặc váy cưới, dân tình gọi tên Trương Thế Vinh vào vai chú rể

Minh Tú cho biết: "Trong thời gian dưỡng bệnh, Minh Tú suy nghĩ rất nhiều về bản thân mình, Minh Tú ở bên trong luôn mong muốn nhiều thứ hơn và đặt cho Minh Tú bên ngoài vô số những câu hỏi. Minh Tú cảm nhận được sẽ có một cột mốc thay đổi khá lớn của chính bản thân mình".

Cô nàng siêu mẫu đã có chuyến đi nghỉ dưỡng tại xứ sở cờ hoa. Cô liên tục cập nhật những hoạt động cực "chill" của mình trong chuyến đi này.

Có thể thấy, Minh Tú đang tận hưởng chuyến đi một cách vui vẻ, thoải mái.
Khán giả vẫn rất mong "Thúy Liễu" mạnh khỏe, sớm lấy lại tinh thần và trở lại showbiz.

Có thể thấy, Minh Tú đang tận hưởng chuyến đi một cách vui vẻ, thoải mái và trong chuyến đi này đã giúp cô hiểu bản thân mình hơn. Khán giả vẫn rất mong "Thúy Liễu" mạnh khỏe, sớm lấy lại tinh thần và trở lại showbiz thật hoành tráng trong thời gian tới. 

Xem thêm: Anh Tú thông báo dương tính Covid-19, dân tình lo lắng cho sức khỏe của Diệu Nhi'

Lan Ngọc chia sẻ kỷ niệm nhưng ai nấy đều phải 'phì cười'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN