Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Tú 'đơ' người khi được fan hỏi thăm tình cũ Andree

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù đã chia tay, song cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Nhắc đến những chuyện tình gây tiếc nuối nhất showbiz không thể không nhắc đến siêu mẫu Minh Tú và rapper Andree. Dù đã chia tay trong âm thầm, song cả hai vẫn giữ mối quan hệ và cùng hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 

Minh Tú - Andree từng là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Mới đây nhất, siêu mẫu Minh Tú đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô nàng gặp fan ở Hội An. Thế nhưng trớ trêu thay, vị fan này lại bất ngờ đặt câu hỏi liên quan đến tình cũ Andree khiến nhiều khán giả không nhịn được cười.

Khoảnh khắc Minh Tú bị fan hỏi về tình cũ Andree mới đây đã gây xôn xao dân mạng.

Theo đó trong lúc đang ngồi ăn uống để chuẩn bị cho một sự kiện ở Hội An, một fan đã đến bắt chuyện, đặt thắc mắc liệu rằng có phải Minh Tú hay không. 

"Tú vào chơi lâu không, ở lại chơi mấy hôm?", người này đặt câu hỏi. Ngay sau đó, siêu mẫu Minh Tú đã hào hứng trả lời: "Ba hôm, một tí nữa em diễn gần đây này...".

Thế nhưng chưa kịp nói dứt lời thì vị fan kia lại đặt câu hỏi khiến Minh Tú "đơ" người 5 giây: "Có Andree tới không? Mình là fan của Andree đó". Sau một lúc định hình, Minh Tú đã không ngại trả lời: "Andree mai tới!".

Minh Tú gặp câu hỏi khó từ fan.

Lúc này chân dài chỉ biết cười trừ chứ không biết trả lời gì thêm, quả là một câu hỏi đầy sâu cay và lần gặp fan khá bất ổn của nàng mẫu!

Đoạn clip của Minh Tú đăng tải đã khiến khán giả không nhịn được cười khi chứng kiến tình huống trớ trêu này. Không những thế, một số netizen còn gửi lời khen cho sự tinh tế khi trả lời câu hỏi của Minh Tú về tình cũ Andree.

- "Chứng kiến tình huống này mà mình cười không nhặt được mồm luôn đấy chứ".

- "Chị Minh Tú tinh tế quá, không né tránh mà trả lời trực tiếp vào câu hỏi luôn".

- "Lần đầu tiên thấy ông khán giả kém duyên đến thế".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN