Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau tuyên bố tạm rời xa showbiz, Minh Tú liên tục chia sẻ khoảnh khắc cực 'chill' trong chuyến nghỉ dưỡng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cô nàng xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ, tự nhiên, thần thái vui vẻ, thoải mái khi tận hưởng chuyến đi đầy trải nghiệm.

Thời gian gần đây, Minh Tú khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về tình hình sức khỏe tâm lý không ổn định qua loạt status tiêu cực hồi đầu năm 2022. Sau đó, cô đã thông tạm ngưng công việc 1 tháng để nghỉ ngơi.

Cô nàng siêu mẫu đã có chuyến đi nghỉ dưỡng tại xứ sở cờ hoa.

Cô nàng siêu mẫu đã có chuyến đi nghỉ dưỡng tại xứ sở cờ hoa. Cô liên tục cập nhật những hoạt động cực "chill" của mình trong chuyến đi này. Cô nàng xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ, tự nhiên, thần thái vui vẻ, thoải mái khi tận hưởng chuyến đi đầy trải nghiệm.

Cô liên tục cập nhật những hoạt động cực "chill" của mình trong chuyến đi này.
 Cô nàng xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ, tự nhiên, thần thái vui vẻ, thoải mái khi tận hưởng chuyến đi đầy trải nghiệm.

Trước đó, Minh Tú đã chia sẻ khoảnh khắc ngồi thưởng thức cà phê bên ngoài một cửa hàng có "view" đầy thơ mộng. Đáng chú ý, dân tình đã tinh ý phát hiện chi tiết lạ. Đó là trên ngón áp út của Minh Tú bỗng chốc xuất hiện một chiếc nhẫn vàng có kiểu dáng đơn giản. 

Đáng chú ý hơn là vị trí đeo nhẫn này thường chỉ dành cho những dịp quan trọng như cầu hôn, đính ước. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng mà thôi!

Dân tình đã tinh ý phát hiện chi tiết lạ. Đó là trên ngón áp út của Minh Tú bỗng chốc xuất hiện một chiếc nhẫn vàng có kiểu dáng đơn giản. 
Cô và bạn trai người Đức bên nhau gần 9 năm, sau nhiều hợp tan, đến năm 2018 thì cả hai mới tái ngộ lần nữa. 

Cuối năm 2021, Minh Tú đã có màn công khai bạn trai vô cùng đặc sắc khiến ai cũng phải trầm trồ. Theo tiết lộ của chính chủ, cô và bạn trai người Đức bên nhau gần 9 năm, sau nhiều hợp tan, đến năm 2018 thì cả hai mới tái ngộ lần nữa. 

Minh Tú cho biết vì bận rộn nên hai người không thường gặp mặt nhau, tuy nhiên khi dẫn về ra mắt thì cả hai bên gia đình đều rất hài lòng. Đồng thời, Minh Tú cũng chia sẻ hai người chưa có kế hoạch kết hôn vì tập trung cho công việc trước.

Xem thêm: Minh Hằng bị réo gọi trên một trang TikTok tố nữ diễn viên Vbiz nhờ đại gia chống lưng, 'bắt cá 2 tay'

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật bên tình trẻ, ẩn ý chuyện lên xe hoa trong 'tương lai gần'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN