Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Tú thừa nhận càng lớn càng thu mình, thấy tự ti khi so sánh với Hương Giang

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Minh Tú đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Minh Tú có những tâm sự về cuộc sống sau ánh hào quang khiến khán giả đồng cảm.

Minh Tú thừa nhận càng lớn càng thu mình, thấy tự ti khi so sánh với Hương Giang Ảnh 1
Minh Tú có những tâm sự về cuộc sống sau ánh hào quang khiến khán giả đồng cảm.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân Minh Tú đăng tải đoạn clip dài về cuộc trò chuyện giữa cô và Dược sĩ Tiến. Hai người có thời gian ngồi chia sẻ, tâm sự với nhau về những câu chuyện ngoài cuộc sống. Trong lúc trò chuyện với người anh, Minh Tú thừa nhận càng lớn cô càng cảm thấy tự ti.

Minh Tú trải lòng: "Càng lớn, em thấy mình bị thiếu hụt về kiến thức rất nhiều. Có những người tự ti rơi trạng thái từ bỏ những thứ từng đam mê và em cũng từng như vậy. Có nhiều người may mắn khi họ tự tin sẽ tạo động lực để họ học tiếp, trau dồi để phát triển lên. Có những thứ trong cuộc đời này em thấy mình có cố gắng học cỡ nào vẫn bị thiếu hụt so với những người khác. Điều đó khiến em ngại giao tiếp với những người hiểu biết hơn em". 

Minh Tú thừa nhận càng lớn càng thu mình, thấy tự ti khi so sánh với Hương Giang Ảnh 2
Minh Tú đăng tải đoạn clip dài về cuộc trò chuyện giữa cô và Dược sĩ Tiến. 

Minh Tú cho biết, cô cảm thấy thất bại khi bản thân tự so sánh với Hương Giang. Cô nói: "Năm 2022, em có đảm nhiệm vai trò cố vấn chính trong chương trình vị trí mà Hương Giang đã từng làm rất thành công. Và cũng chính vì tiếng vang mà đồng nghiệp xây dựng được mà em không tránh khỏi sự so sánh. Thậm chí, em đã rơi vào trạng thái thiếu tự tin vào chính mình trong một thời gian dài.

Sau khi chương trình phát sóng em rất tự ti vì người trước em đã làm rất tốt. Em thấy họ rất giỏi, họ xinh đẹp, hoạt ngôn, có chiều sâu, truyền tải được thông điệp mà chương trình mong muốn, làm cho chương trình hấp dẫn hơn. Em tìm hiểu nhiều về bạn đó, từ cách làm show, cách trả lời phỏng vấn rồi tự nói chuyện với mình trong gương. 

Minh Tú thừa nhận càng lớn càng thu mình, thấy tự ti khi so sánh với Hương Giang Ảnh 3
Những chia sẻ của Minh Tú đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm clip:

Em luôn nhìn những điểm sáng của họ và quên những cái mình có. Em luôn so sánh, làm sao để được như cách họ làm. Không phải em ganh tị mà em cảm thấy mình vô dụng, thất bại. Em thấy người ta làm quá thành công, rồi mình vào làm nó không dở nhưng không thành công như vậy".

Xem thêm: Minh Tú từng chia tay bạn trai vì áp lực bệnh tử cung, khó có con

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN