Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Triệu thông báo đã 'chốt sổ' với Kỳ Duyên, chuyện gì đây?

Phương Vy
Chia sẻ

Minh Triệu không giấu khỏi sự hào hứng khi nói về việc 'chốt sổ' cùng Kỳ Duyên.

Vài năm trở lại đây, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã trở thành một cặp đôi được đông đảo khán giả trẻ vô cùng mến mộ. Ngoài việc đều sở hữu diện mạo xinh đẹp cùng thân hình đầy quyến rũ, cả hai còn nhiều lần gây xôn xao cõi mạng bởi phong cách thời trang cá tính và độc đáo.

Mới đây Minh Triệu đã đăng video trên nền tảng TikTok thông báo "chốt sổ" với Kỳ Duyên. Ngay lập tức nhiều người suy đoán hai cô nàng đang ngầm thông báo tin vui tới đông đảo khán giả.

Minh Triệu thông báo đã 'chốt sổ' với Kỳ Duyên, chuyện gì đây? Ảnh 1
Minh Triệu và Kỳ Duyên thường xuyên cùng nhau thực hiện nhiều bộ ảnh với các chủ đề ấn tượng

Tuy nhiên thực tế nữ người mẫu chỉ chia sẻ chuyện công việc đã hoàn thành cùng với chị em thân thiết. Cụ thể cô chia sẻ: "Hai shop chốt sổ cuối năm xong xuôi mình nghỉ Tết thôi".  Dù biết cả hai không hề đề cập đến tin vui, nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng đẩy thuyền cặp chị em đình đám: "Đọc hai chủ shop chốt sổ cuối năm tưởng khúc sau là năm sau cưới", "Hai bà này riết có nét phu thê thiệt rồi", "Xinh đẹp, quyến rũ, thu hút…có đủ ở Triệu Duyên".....

Minh Triệu thông báo đã 'chốt sổ' với Kỳ Duyên, chuyện gì đây? Ảnh 2
Bài đăng của nữ người mẫu khiến một bộ phận khán giả hiểu lầm

Không chỉ kết hợp trong nhiều dự án, công việc kinh doanh mà trong cuộc sống đời thường Minh Triệu và Kỳ Duyên cũng luôn như "hình với bóng". Điều này khiến một bộ phận khán giả suy đoán cả hai đang ở trong mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên hai "bóng hồng" đều giữ im lặng và tiếp tục cùng đồng hành, ủng hộ và bên cạnh đối phương mọi lúc mọi nơi.

Minh Triệu thông báo đã 'chốt sổ' với Kỳ Duyên, chuyện gì đây? Ảnh 3
Trước đó cả hai đã cùng nhau ăn tiệc tất niên tại một nhà hàng sang trọng. Minh Triệu vui vẻ nói thêm: "Tổng kết cuối năm. Hẹn gặp lại Gấu Béo năm sau cùng nhiều dự án mới nha! Hihi"

Xem thêm: Các sao Việt trong những ngày cận Tết: Người về quê sớm với gia đình, người cố gắng 'chạy show' liên tục

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN