Sao & Đời Sống

Sau loạt lùm xùm không đáng có, đại gia Minh Nhựa hạnh phúc tình tứ bên Mina Phạm

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Mới đây, đích thân Minh Nhựa đã lên tiếng chứng minh tình cảm giữa mình và bà xã Mina Phạm vẫn tình tứ hạnh phúc.

Câu chuyện li hôn giữa đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu đã khiến chính người trong cuộc và cộng đồng mạng đau đầu vì không biết thực hư câu chuyện ra sao. Điều đáng nói là Minh Nhựa đang sống chung với vợ hai là Mina Phạm nên thông tin li hôn đã khiến nhiều người nhầm tưởng giữa anh và bà xã có trục trặc. 

Vợ hai Mina Phạm của đại gia Minh Nhựa
Gia đình nhỏ của Minh Nhựa và Mina Phạm

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Minh Nhựa đã có những phản ứng đầu tiên sau gần một ngày làm náo loạn cư dân mạng. Anh viết: "Vợ chồng đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình"

Theo như lời Minh Nhựa thì anh đang muốn giải quyết những hiểu lầm mà truyền thông đã gây ra cho cuộc hôn nhân giữa mình và Mina Phạm. Minh Nhựa cũng đăng kèm ảnh nắm tay bà xã để chứng minh cả hai vẫn đang hạnh phúc.

Hình ảnh hạnh phúc Minh Nhựa đăng tải

Ngay sau dòng trạng thái của Minh Nhựa, ái nữ Joyce Phạm cũng đã lên tiếng bất bình vì câu chuyện riêng của gia đình bị đem ra "mổ xẻ" và có nhiều luồng thông tin không đúng. Bản thân cô cũng không muốn cộng đồng mạng bận tâm quá nhiều về chuyện gia đình của cô. Cô cho rằng việc hiểu lầm đang làm tổn thương rất nhiều người. Bản thân Joyce Phạm có mối quan hệ rất tốt với ba ruột nên những chuyện riêng của ba mẹ cô nàng không muốn nói đến hay đem nó lên mạng xã hội. 

Joyce Phạm và đại gia Minh Nhựa

Hiện tại, ngoài những dòng trạng thái vu vơ trên mạng xã hội, người trong cuộc vẫn chưa có thông tin cụ thể rõ ràng cho vấn đề này. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất