Sao & Đời Sống

Đại gia Minh Nhựa bị quay lén thân mật với Mina Phạm, ga-lăng hết nấc khi xuất hiện cùng nhau

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Cặp vợ chồng đại gia Minh Nhựa vẫn êm thắm hạnh phúc qua ống kính của người qua đường.

Đại gia Minh Nhựa nổi tiếng không chỉ bởi khối tài sản khổng lồ mà còn vì 2 cuộc tình nồng thắm với 2 người vợ. Lần đầu anh kết hôn cùng Phương Thuý và có 3 người con. Sau khi cả hai chia tay, Minh Nhựa đã đi đến hôn nhân cùng người vợ hotgirl Mina Phạm. Tính đến nay cả hai đã trải qua đời sống hôn nhân vô cùng êm thắm gần chục năm và có với nhau 2 đứa trẻ kháu khỉnh.

Minh Nhựa và Mina Phạm cùng 2 con

Minh Nhựa cực kỳ yêu chiều người vợ trẻ đẹp của mình. Không chỉ liên tục khoe tình cảm mặn nồng trên mạng xã hội mà anh còn tặng cho vợ mình những món quà có giá trị cực khủng. Trong dịp kỷ niệm 8 năm ngày cầu hôn, cả hai đã ăn mừng bằng những phần quà sang chảnh với tổng giá trị lên đến 12 tỷ. Chuyện tình yêu của 2 người đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng khi luôn xuất hiện cùng nhau trong những chuyến du lịch xa xỉ, tặng nhau những món quà hàng hiệu, siêu xe đắt đỏ,...

Mới đây, cặp vợ chồng đại gia này vừa xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ của một chương trình. Khi ra về, một người qua đường đã bắt được khoảnh khắc Minh Nhựa dành cho vợ những cử chỉ vô cùng săn sóc và thân mật. 

Từ lúc bước ra cho tới khi lên xe, anh không rời khỏi vợ rời đi quá xa, tay vòng qua eo Mina Phạm giữ chặt lấy vợ của mình. Dù đã có những người bảo vệ đang đợi sẵn ở đó nhưng Minh Nhựa vẫn tự tay mở cửa xe để vợ bước vào rồi đóng cửa xe, tự mình vòng sang phía bên cạnh để lên xe. Tất cả đều diễn ra hết sức tự nhiên như những hành động bảo vệ người yêu vô cùng quen thuộc, diễn ra hằng ngày vậy.

Minh Nhựa ôm chặt eo vợ
Anh tự mở và đóng cửa cho vợ của mình

Chỉ với những cử chỉ và hành động chăm sóc tỉ mỉ ấy đủ để chứng tỏ tình cảm mặn nồng theo thời gian của cặp đôi Minh Nhựa - Mina Phạm. 

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh sinh năm 1983, anh từng học chuyên ngành Ngoại thương của đại học Hùng Vương. Minh Nhựa cũng chính là con trai duy nhất của một đại gia ngành nhựa và là người kế thừa để phát triển doanh nghiệp này. Minh Nhựa có sở thích như sưu tầm siêu xe và gần đây là xuất hiện trong bài rap của anh bạn thân rapper Wowy.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất