Sao & Đời Sống

Minh Khang khoe giấy khai sinh của con nhưng điều bất thường nằm ở chi tiết này

Khải Anh
Chia sẻ

Nhiều dân mạng đã soi ra chi tiết bất thường trong giấy khai sinh của con gái Minh Khang. Đồng thời, điều này cũng khẳng định anh hoàn toàn không muốn liên quan đến vợ cũ nữa.

Minh Khang - Minh Anh vốn là cặp đôi LGBT nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Quá trình yêu, cưới, sinh con của cặp đôi đã thu hút không ít sự hiếu kì của dư luận. Sau ồn ào ly hôn, cả Minh Khang và Minh Anh đều đã tìm được hướng đi riêng cho mình.

Mới đây, Minh Khang đã đăng tải trên story hình ảnh giấy khai sinh của bé Đào Ngọc Thiên An (bé Chuột). Phần tên mẹ của bé là Đào Thị Kiều Trang (tên Minh Khang khi chưa chuyển giới), tuy nhiên phần tên cha lại bị xóa mờ và chèn tên Đào Minh Khang. 

Hành động này khiến nhiều người đồn đoán anh đã không muốn Minh Anh liên quan gì đến cuộc sống của mình cũng như bé Chuột nữa. Trước đó, anh cũng từng chia sẻ: "Khang không cần Chuột có mẹ, Khang không cần Minh Anh trợ cấp bất kì điều gì hết, Khang dư sức vừa làm mẹ vừa làm ba cho Chuột".

Thời gian qua, sự việc ly hôn của Minh Khang và Minh Anh đã khiến không ít người bất ngờ. Rạn nứt xảy ra từ khi Minh Khang sinh em bé, Minh Anh thường xuyên nhắn tin với những người đàn ông khác.

"Minh Anh lén Khang, không có vợ chồng nào mà điện thoại cài chế độ riêng, Zalo thì chặn nhật kí, khóa mật khẩu. Zalo của Minh Anh hơn 600 toàn bộ là con trai. Chồng mình thì bận sinh nở, còn mình thì bận trả lời tin nhắn của những người đàn ông khác và đăng ảnh gợi cảm lên Zalo", anh chia sẻ.

Phía Minh Anh cũng tố chồng là keo kiệt, chia tay xong lại đòi tiền. Trên trang cá nhân, cô cũng đăng tải nhiều tin nhắn xưng hô mày tao của Minh Khang khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi đường ai nấy đi, Minh Khang là người nuôi dưỡng và chăm sóc bé Chuột. Câu chuyện tan vỡ của cặp đôi đã khiến nhiều người nuối tiếc.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất