Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Hằng bị réo gọi trên một trang TikTok tố nữ diễn viên Vbiz nhờ đại gia chống lưng, 'bắt cá 2 tay'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dân tình gọi tên Minh Hằng ngay dưới clip 'bóc phốt'.

Mới đây, trên trang TikTok có tên C.G.C.R đã đăng tải đoạn clip "bóc phốt" một diễn viên kèm bức hình của bé heo để phía trước.  

Trên trang TikTok có tên C.G.C.R đã đăng tải đoạn clip "bóc phốt" một diễn viên kèm bức hình của bé heo để phía trước. 
Ngay lập tức, dân tình gọi tên Minh Hằng ngay dưới clip "bóc phốt".

Tài khoản này cho biết: "Cách đây khoảng 10 năm, chị này quen đại gia giàu và cực kỳ quyền lực, người đã chống lưng cho chị vào showbiz. Chị này có trái tim lớn nên còn quen thêm 1 đại gia nữa, bắt cá 2 tay, người này gọi tắt là N, rất đẹp trai.

Chị này tài năng và xinh đẹp cũng bình thường, làm giám khảo thì mặt đơ, chị rất thích em, chị mong em về đội của chị, không có chút cá tính nào nhưng được cái rất khôn, không sân si và drama".

Ngay lập tức, dân tình gọi tên Minh Hằng ngay dưới clip "bóc phốt". Đây cũng chỉ là suy đoán một chiều từ phía cư dân mạng, còn thực hư thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Xem thêm: Lương Bằng Quang kết hôn với Ngân 98?

Không ít lần Minh Hằng vướng phải lùm xùm "đại gia khủng" đứng phía sau chống lưng. 

Trước đó, không ít lần Minh Hằng vướng phải lùm xùm khi thường xuyên trúng những hợp đồng quảng cáo lớn là nhờ có "đại gia khủng" đứng phía sau chống lưng. Thậm chí, vị đại gia này còn giúp Minh Hằng gây dựng được "quyền lực ngầm" trong showbiz. Trước tin đồn có "đại gia chống lưng", Minh Hằng vui vẻ cười đáp, thị phi mãi là thị phi, tin đồn vẫn mãi là tin đồn.  

Theo đuổi hình ảnh đa dạng về phong cách, lúc nữ tính dịu dàng, khi gợi cảm, năng động đã giúp Minh Hằng trở nên mới mẻ hơn trong mắt công chúng. 

Mỗi một năm, nhan sắc Minh Hằng lại trở nên hoàn hảo hơn.

Nhiều khán giả còn nhận xét rằng, mỗi một năm, nhan sắc Minh Hằng lại trở nên hoàn hảo hơn, thay thế hình ảnh "bé Heo" dễ thương trước đây, cô đã biến đổi thành một mỹ nhân quyến rũ, gợi cảm, sở hữu vẻ đẹp sắc sảo "vạn người mê" của showbiz Việt.

Xem thêm: Gin Tuấn Kiệt thừa nhận thích yêu người lớn tuổi, Puka không đặt nặng vấn đề tuổi tác

Hương Tràm tiết lộ tình trạng sức khỏe khi bị nhiễm Covid, nhắn nhủ mọi người không nên chủ quan

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN