Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Hằng bật khóc chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Minh Hằng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng cảm của các bà mẹ.

Cũng như bao người, Minh Hằng không giấu nổi cảm xúc lo lắng trong lần đầu làm mẹ.

Minh Hằng bật khóc chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm Ảnh 1
Minh Hằng đăng tải một clip chia sẻ cảm xúc, câu chuyện trong hành trình làm mẹ. 

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân Minh Hằng đăng tải một clip chia sẻ cảm xúc, câu chuyện trong hành trình làm mẹ. Minh Hằng bật khóc tiết lộ cô nhờ y học can thiệp trong việc mang thai con đầu lòng. Nữ ca sĩ đã trải qua 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai con đầu lòng.

Minh Hằng kể: "Chuyện sinh con rất cần sức khỏe của một người phụ nữ. Năm 2023 mình thời gian tận hưởng, chào đón sinh linh bé nhỏ. Hành trình này có nhiều thứ bỡ ngỡ. Mình và ông xã đang cảm thấy rất hạnh phúc. Mình mới trải qua những thời gian đầu tiên của hành trình mang thai.

Minh Hằng bật khóc chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm Ảnh 2
Nữ ca sĩ tiết lộ cô nhờ y học can thiệp trong việc mang thai con đầu lòng. 

Mình không thể nào quên được cảm giác khi bước chân vào phòng hai vợ chồng biết được rằng phôi thai đang được chuyển vào cơ thể. Khi thấy những hình ảnh đó mình nghĩ rằng khoa học giúp cho con người tỉnh táo, chủ động trong mọi thứ. Lúc đó, mình xúc động khi biết rằng có sinh linh đang sinh sống trong cơ thể của mình. Khi được cầm tờ phim sang phòng khác mà khóc nấc như một đứa trẻ. Khoảnh khắc đó cực ý nghĩa với mình. 

Sau giây phút thiêng liêng đó có rất nhiều nỗi sợ: Mình phải giữ gìn cơ thể của mình như thế nào?  Mình ngồi hay đứng cũng sợ,...Chỉ có những người trải qua rồi mới hiểu được thế nào. Mình nghĩ đó là kỉ niệm vô cùng quý giá cho hành trình mang thai của mình. Mình cảm thấy hạnh phúc khi đã có một người chồng luôn đồng hành trên mọi chiến tuyến, mạnh mẽ bước qua hành trình đó". 

Minh Hằng bật khóc chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm Ảnh 3
Nữ ca sĩ đã trải qua 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai con đầu lòng.

Minh Hằng tiết lộ, cuộc sống hôn nhân có nhiều thay đổi: "Trước đây, tôi nghĩ rằng muốn đạt được thứ gì đó thì mình phải hi sinh. Và tôi từng quyết định tập trung cho công việc, chồng có cũng được mà không có cũng không sao, tìm 1 người xứng đáng để làm bạn trai là được. Nói chung tôi cảm thấy kết hôn không phải là việc quá quan trọng mà tôi cần giữ được sự nghiệp của mình. Vì với một người phụ nữ bình thường, khi lấy chồng và sinh con thì công việc sẽ bị ảnh hưởng tới 30 - 40%. Còn đối với nghệ sĩ như tôi nếu lấy chồng sinh con thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Tôi không sợ bất cứ thử thách, khó khăn nào nhưng việc lấy chồng và sinh con lại là trở ngại tâm lý mà tôi chưa thể vượt qua".

Minh Hằng bật khóc chia sẻ chuyện có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm Ảnh 4
Minh Hằng cho biết lý do cô chọn thụ tinh ống nghiệm là vì độ tuổi

Xem thêm clip:

Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn: "Tôi gặp được người đàn ông của đời mình. Chúng tôi yêu nhau một cách từ tốn và trải qua nhiều giai đoạn thì tôi xác định được đây là người phù hợp để làm chồng của mình, làm cha của con mình. Kết hôn không có gì quá phức tạp nhưng để trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Vì đối với tôi người mẹ là điều gì đó rất vĩ đại.

Tôi vẫn luôn tự hỏi, liệu tôi có thể hoàn thành tốt vai trò thiêng liêng hay không?. Mọi người thường bảo: Sai thì sửa, chửa thì đẻ, nhưng với tôi câu đó lại không đúng. Vì với tôi việc gì cũng cần được sắp xếp một cách có trật tự. Tôi nghĩ rằng có những việc mình dốc hết sức để làm còn chưa tốt được nữa là để nó đến một cách tự nhiên".

Minh Hằng cho biết lý do cô chọn thụ tinh ống nghiệm là vì độ tuổi: "Chúng mình cố gắng làm mọi thứ hết sức, hết khả năng thì kết quả còn chưa thể tốt được. Bản thân tôi cũng đã già và chuyện sinh con cần sức khoẻ của người phụ nữ, chính vì vậy năm 2022 tôi đã chạy hết mọi công việc và chọn năm 2023 để sẵn sàng chào đón sinh linh bé nhỏ".

Xem thêm: Minh Hằng tiết lộ bản thân phải nhờ can thiệp y học để mang thai con đầu lòng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN