Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngoài làm vợ Lý Hải, Minh Hà còn 'làm dâu trăm họ' do khó chiều cư dân mạng ở khoản này

Tiên Tiên
Chia sẻ

'Thánh xu cà na' gọi tên bà xã Lý Hải, mỗi lần dự đám cưới là mỗi lần gây tranh cãi về trang phục đi tiệc.

Vào tối ngày 5/6 vừa qua, Mạc Văn Khoa cùng bà xã Vy Pumpe đã tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP HCM. Vốn có mối quan hệ rộng rãi trong giới showbiz, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến góp mặt chung vui cùng đôi vợ chồng trẻ. Lễ cưới được diễn ra trong không gian riêng tư để ngày trọng đại của cặp đôi được diễn ra trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của bà xã Lý Hải liên tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong khung hình chụp cùng cô dâu chú rể, không nói đến nhan sắc xinh đẹp của Minh Hà nhưng bộ váy màu hồng của cô mới là điểm gây chú ý. Nhiều netizens nhận xét bộ trang phục này của cô không tinh tế khi đang chiếm spotlight của cặp đôi chính của buổi tiệc.

Trong khi dàn khách mời còn lại diện trang phục trắng đen khá đồng đều thì Minh Hà lại diện chiếc đầm hồng nổi bật giữa đám đông. Trước loạt chỉ trích từ phía cư dân mạng, "bà mẹ 4 con" đã lên tiếng giải thích. Ban đầu cô phản hồi: "Dress code màu hồng, trắng, đen đó em".

Một netizens phản bác là màu trắng, đen, nude theo như thiệp ghi lại thì mới đúng. Minh Hà tiếp tục lên tiếng phân trần: "Lần trước mặc trắng bị trách mặc màu của cô dâu, lần mặc đen thì bị trách mặc màu giống đám tang, nên lần này chọn mặc màu nude hồng đó bạn" . Theo đó, Minh Hà đã nhấn mạnh lại màu nude hồng sau khi bị dân tình bắt bẻ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên bà xã Lý Hải bị cư dân mạng chỉ trích về trang phục dự lễ cưới như thế này. Trước đó, gia đình Lý Hải thường xuyên diện trang phục sắc đen dự đám cưới và rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng khi bị chê lên đồ như đi đám tang. 

Lần khác, vợ Lý Hải có sự thay đổi cùng tông trắng nhưng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều vì vốn sở hữu xinh đẹp cộng thêm trang phục trắng trang nhã nên Minh Hà đã lấn át luôn cả cô dâu bên cạnh.

Cư dân mạng khuyên Minh Hà nên cẩn trọng hơn khi lựa chọn trang phục dự lễ cưới nhằm tránh chiếm spotlight cô dâu thêm lần nào nữa.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN