Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Béo và các vụ lùm xùm chấn động showbiz Việt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Scandal nổ ra liên tiếp, hình ảnh của Minh Béo xấu dần trong mắt khán giả, thậm chí còn bị khán giả 'tẩy chay'.

Câu chuyện xung quanh quá khứ đen tối của diễn viên Minh Béo có lẽ không ai quá xa lạ. Còn nhớ, năm 2014, Minh Béo gây rúng động khi bị ca sĩ trẻ N.H tố sàm sỡ, gạ tình. Nam ca sĩ trẻ cho biết, anh đã bị Minh Béo có ý định lạm dụng khi đến công ty của nghệ sĩ này để trao đổi về việc Minh Béo sẽ hỗ trợ và làm quản lý show.

Sau lời chia sẻ của ca sĩ N.H, đạo diễn kiêm biên kịch Unchin Vô dụng lên tiếng: "Cũng đã từng được ấy gọi điện đến cung này 1 lần với lý do tham gia nhóm hài của ấy. Vô phòng xong thì ấy khóa chốt rồi kéo lại gần xoa xoa, rờ rờ hỏi y chang N.H vậy. Cũng hên, mình la lên rồi mở cửa chạy về".

Ngoài đạo diễn kiêm biên kịch Unchin Vô dụng, một số gương mặt trẻ trong showbiz Việt cũng đứng lên thừa nhận là "nạn nhân" của Minh Béo như ca sĩ Đ khi Minh Béo liên hệ và nói để đầu tư cho quay clip và Á quân Mr Cộng đồng 2013 - Hoàng Phi Kha khi đến casting diễn viên.

Một chàng hot boy lạ mặt cũng bất ngờ tố Minh Béo quấy rối mình khi chia sẻ dòng tâm sự khá dài kèm những bằng chứng là những dòng tin nhắn mà Minh Béo đã gửi với ý mời mọc, chèo kéo chàng hot boy đến nhà để bàn công việc và tạo điều kiện cho chàng trai bước chân vào showbiz.

Một số người có bạn bè từng bị Minh Béo giở trò cũng lên tiếng. Ca sĩ Hoàng Tôn từng chia sẻ, anh từng được 2 người em trong nghề kể về chuyện bị Minh Béo sàm sỡ. Tuy nhiên, Hoàng Tôn cũng cho hay, sự thật thì chỉ có những người trong cuộc mới rõ còn anh chỉ nghe kể lại.

Vướng lùm xùm gạ tình, nghệ sĩ hài Minh Béo lên tiếng phủ nhận và nhờ luật sư can thiệp. Nam nghệ sĩ quyết tâm nhờ pháp luật làm rõ sự việc gây ảnh hưởng đến danh dự của anh. Sau đó, scandal Minh Béo gạ tình chìm xuống theo thời gian nhưng hình ảnh của anh xấu đi ít nhiều trong mắt khán giả.

Mới đây, trên các mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của Minh Béo có nội dung dụ dỗ một diễn viên trẻ. Cụ thể, trong cuộc trò chuyện với diễn viên trẻ, Minh Béo chủ động "hẹn" người này "làm việc riêng". 

Tuy nhiên, thấy mùi "dụ dỗ", người này đã từ chối với lý do đường xa. Minh Béo liên tục tìm cách thuyết phục để được gặp mặt, nói diễn viên trẻ kia mới vào nghề mà không biết "nắm bắt cơ hội". Sau khi bị từ chối, Minh Béo có những phát ngôn khó nghe, chì chiết người này một cách thậm tệ. 

Tưởng sau những ngày cải tạo, nam diễn viên sẽ thay đổi nhưng mới đây anh lại tiếp tục bị đăng đàn tố quấy rối khiến khán giả ngao ngán, phẫn nộ.  

Xem thêm: Minh Béo bị tố 'ngựa quen đường cũ', dụ dỗ diễn viên trẻ 'nắm bắt cơ hội' không thành lại quay ra chửi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN