Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Miko Lan Trinh động viên bạn trai chuyển giới trước ồn ào 'nhận vơ' chức danh 'Art director'

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Lùm xùm gần đây của bạn trai Miko Lan Trinh liên quan tới nam rapper Wowy đang là chủ đề nóng khắp các diễn đàn.

Vào tối ngày 27/2, bạn trai của Miko Lan Trinh là Kenji đã bất ngờ đăng tải thông tin nhằm chứng minh trong sạch về lùm xùm trong những ngày vừa qua.  

Anh chàng này khẳng định: "Việc group anti-fan tôi và một số trang mạng không chính thống - đăng tải các tin truyền thông không đúng về tôi rằng “tôi tự nhận mình làm art director cho MV Tiền” của anh Wowy. Tôi xin xác nhận: Thông tin trên là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT". Ngay lập tức, Miko Lan Trinh đã có động thái đầu tiên để bênh vực bạn trai.

Trên trang cá nhân, Miko Lan Trinh đã chia sẻ lại bài đăng của trai kèm một tâm thư khá tình cảm.  

Hình ảnh tâm thư mới nhất của Miko Lan Trinh dành cho bạn trai

Đầu tiên, cô nàng đã khéo léo đính chính thông tin thất thiệt về người tình: "Mình chưa bao giờ nghe anh nhắc đến mv này. Nên đọc đến mình rất bất ngờ. Lần nào nổ ra phốt mình cũng bất ngờ. Vì độ bịa đặt không tưởng của nó. Từ không mà nói thành có".

Ở dưới bài viết của Kenji, anh chàng này cũng khẳng định: "Tôi hoàn toàn không có nhu cầu làm giả thông tin để đánh lừa bất kỳ ai".

Đồng thời Miko Lan Trinh cũng chia sẻ về tình trạng của cô và bạn trai trong những ngày vừa qua, khi cả hai đều là tâm điểm của lùm xùm: "Rồi thì... than vãn cũng chẳng hãm được kẻ ác, nên chủ yếu cả 2 vẫn chọn im lặng. Bị phá hằng ngày nhưng cũng không than vãn. Những ngày tháng qua chúng mình cố gắng sống tích cực nhất có thể, rèn luyện bản thân, phấn đấu để giỏi hơn nữa, không phụ lòng người thương mình, và cả người ghét mình".

Sau khi thể hiện nỗi niềm của "nạn nhân oan uổng" cô nàng không quên động viên bạn trai: "Chuyện này mình chỉ lo anh buồn. Còn về tình cảm và niềm tin mình dành cho anh, chỉ có nhiều hơn mà thôi. Em yêu anh Hoàng Kim Uyên à, em yêu cả tên thật và tên Kenji của anh. Mình nguyện cầu Chúa cho chúng mình đủ mạnh mẽ, vượt qua và tiếp tục sống hạnh phúc".

Ở dưới phần bình luận bài viết của cô nàng, người hâm mộ đã để lại những lời động viên hi vọng cả hai sớm vượt qua ồn ào trong thời gian này

Lùm xùm bắt nguồn từ việc trong CV xin việc của Kenji đã nêu ra có kinh nghiệm làm nhiều vị trí khác nhau, trong đó có vị trí Fashion Art Director (Giám đốc nghệ thuật thời trang) trong MV Tiền của nam rapper Wowy. Nhưng lão đại đã khẳng định Kenji không hề có sự góp mặt trong MV của mình. Nam rapper đã cẩn thận hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần: “Có thật là Kenji tự nhận làm Fashion Art Director không vậy"?  

Wowy đã lên tiếng phủ nhận việc bạn trai Miko Lan Trinh có góp mặt trong MV của mình
Hiện tại cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận về ồn ào "nhận vơ" làm giám đốc nghệ thuật cho MV của Wowy, đồng thời khẳng định cặp đôi đều bị oan 

Xem thêm: Ngô Thanh Vân khoe loạt khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật: Cười thả ga, không ngại đùa vui bên tình trẻ

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ