saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị chỉ trích PR vì yêu người chuyển giới, đây là cách đáp trả 'ngoạn mục' của Miko Lan Trinh

Khải Anh
Chia sẻ

Cách đối đáp thông minh, hóm hỉnh của Miko Lan Trinh đã khiến nhiều người thích thú.

Từ khi công khai hẹn hò, chuyện tình giữa Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào trên mạng xã hội. 

Bên cạnh những lời động viên, sự ủng hộ của người hâm mộ, cặp đôi cũng đã gặp phải nhiều bình luận tiêu cực từ phía anti-fan. Mới đây, trên trang cá nhân của Miko Lan Trinh, một dân mạng đã vào công kích: "Ai biết Miko Lan Trinh là ai không. Thấy toàn PR vì yêu chuyển giới không".

Đáp lại lời mỉa mai đó, Miko Lan Trinh đã giữ thái độ bình tĩnh, "đáp xoay" cực duyên dáng. Cô cảm ơn anti-fan đã "dành lời tốt đẹp" dành cho mình và bạn trai. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng mời luôn người này vào chơi minigame trên fanpage.

Thái độ bình tình, sự hóm hỉnh của Miko Lan Trinh đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú. Bằng chứng là cô nàng đã có hẳn 10 lượt yêu thích ở bình luận đáp trả anti-fan. 

Đây không phải là lần đầu tiên Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới vấp phải những bình luận "kém duyên" từ phía cộng đồng mạng. Trước đó, cô cũng đã nhận nhiều lời dị nghị, đàm tiếu từ anti-fan khi công khai hẹn hò cùng bạn trai. 

Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cặp đôi hiện vẫn viên mãn, hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, Miko Lan Trinh và bạn trai đã quyết định về sống chung nhà. Chuyện tình cảm của nữ ca sĩ đã truyền cảm hứng cho khá nhiều cặp đôi LGBT dũng cảm để đi tìm hạnh phúc cho bản thân mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN