saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Midu phản ứng lạ giữa thông tin Phan Thành tổ chức đám hỏi cùng Primmy Trương

Thanh Hương
Chia sẻ

Người đẹp Midu bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi tình cũ Phan Thành bị đồn tổ chức đám hỏi cùng Primmy Trương.

Sáng 24/11, thông tin thiếu gia Phan Thành bí mật tổ chức đám hỏi cùng hotgirl Primmy Trương được lan truyền khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dù chưa biết thực hư tin đồn này ra sao nhưng trên trang cá nhân, thiếu gia Phan Hoàng - em trai Phan Thành đã úp mở dòng trạng thái vui mừng cùng bức ảnh diện vest điển trai, thức dậy từ sáng sớm để đón bình minh, càng khiến dân tình nửa tin nửa ngờ. 

Midu phản ứng lạ giữa thông tin Phan Thành tổ chức đám hỏi cùng Primmy Trương Ảnh 1
Phan Thành và bạn gái Primmy Trương

Hotgirl Primmy Trương là bạn gái cũ của thiếu gia Phan Thành, sau đó cả hai chia tay nhau và kín tiếng trong chuyện tình cảm đến hiện tại. Vì vậy, thông tin Primmy Trương tổ chức đám hỏi cùng Phan Thành khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, cặp đôi không để lộ chuyện quay lại. 

Midu phản ứng lạ giữa thông tin Phan Thành tổ chức đám hỏi cùng Primmy Trương Ảnh 2
Midu phản ứng lạ giữa thông tin Phan Thành tổ chức đám hỏi cùng Primmy Trương Ảnh 3
Phan Hoàng ẩn ý thông báo nhà có tin vui? 

Giữa tin đồn Phan Thành "về chung một nhà" với bạn gái, mọi nhất cử nhất động của Midu - tình cũ chàng thiếu gia bất ngờ lọt vào tầm ngắm dân mạng. 

Trưa 24/11, trên trang cá nhân Midu đăng tải story với nội dung đầy ẩn ý. Cụ thể, cô viết: "Có nhiều lúc muốn đi đâu đó một mình dễ sợ. Không nghĩ về quá khứ, không vướng bận chuyện tương lai, chỉ có Yu và tĩnh lại". Động thái của Midu được dân mạng bàn luận rôm rả, đoán già đoán non ẩn ý cô nàng muốn đề cập.

Midu phản ứng lạ giữa thông tin Phan Thành tổ chức đám hỏi cùng Primmy Trương Ảnh 4
Dòng trạng thái ẩn ý của Midu

Tuy nhiên, thực hư chuyện Phan Thành có đám hỏi với Primmy Trương hay chưa và dòng tâm trạng của Midu có ý nghĩa gì thì chỉ có người trong cuộc mới rõ. 

Midu phản ứng lạ giữa thông tin Phan Thành tổ chức đám hỏi cùng Primmy Trương Ảnh 5
Midu và Phan Thành thuở còn mặn nồng

Midu và Phan Thành từng là cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ, yêu mến. Dẫu vậy, cả hai đã không có cái kết hạnh phúc khi Phan Thành phản bội Midu và hẹn hò Thúy Vi. Sau 5 năm chia tay, cặp đôi không giữ quan hệ bạn bè hay tái hợp. Nếu như Midu tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ thì Phan Thành tìm hạnh phúc mới bên Primmy Trương. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

BÌNH LUẬN