Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Midu khoe 'chốt đơn' 21 lô đất giữa đêm, cứ như bán quần áo online

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Với kinh nghiệm bất động sản của mình, Midu đã được netizen gọi vui là 'cô gái vàng trong làng bán đất'.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng Midu còn được mọi người biết đến với công việc kinh doanh bất động sản rất thành công. Nữ diễn viên vừa chia sẻ niềm vui lên Facebook khi cô bán được "sương sương" 21 lô đất đến mức phải ngồi viết giấy cọc mỏi cả tay.

Midu.

"Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hi hi", Midu chia sẻ.

Chia sẻ của Midu

Ngay sau khi Midu khoe bán 21 lô đất, nhiều bạn bè và netizen vào bình luận bất ngờ, không tin Midu bán đất dễ dàng như bán quần áo:

- Chị bán lô quần áo hay gì mà 21 lô dữ thần vậy trời.

- Xinh quá cô gái vàng trong làng bán đất.

- Trời trời chị bán đất chốt đơn như bán quần áo online vậy chị, đỉnh thật sự.

Ngoài tham gia nghệ thuật, Midu còn kinh doanh bất động sản.

Việc kinh doanh bất động sản của Midu thuận lợi đến mức một người quen vào bình luận "trách yêu" nữ diễn viên: "Chưa kịp coi cô ấy bán ở đâu thì đã thấy đăng bán hết rồi".

Trước lời than trách của người quen, Midu cũng vui vẻ trả lời: "Dạ, nên nhiều khi hết nhanh quá em cũng ngại với mọi người. Hôm qua chuyển khoản nhiều quá mà em không dám đăng luôn chỉ đăng vài cái tượng trưng thôi".

Ngòai ra Midu cũng thể hiện mình là người khá am hiểu và có kinh nghiệm với bất động sản khi trả lời các câu hỏi của netizen về việc mua bán đất. "Chỗ đó cao quá rồi em ơi, chị mua vùng còn rẻ mà tiềm năng chứ mấy vùng cao quá phỏng tay", Midu tự tin chia sẻ.

Chia sẻ của Midu trước đây.

Nói về công việc kinh doanh bất động sản của mình, trước đó Midu cũng từng đưa ra 5 lý do khiến cô dùng thanh xuân kiếm tiền mua nhà đất chứ không kiếm chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN