saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa tin Quốc Trường hẹn hò Minh Hằng, Midu khiến fan nghi ngờ khi thể hiện tình cảm với nam diễn viên

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Midu đã nhắn gửi những lời tình cảm đến Quốc Trường trong ngày sinh nhật của anh.

Thời gian gần đây, tin đồn hẹn hò giữa nam diễn viên Quốc Trường và nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng ngày càng được nhiều người quan tâm. Trước đó trong buổi tiệc sinh nhật của Quốc Trường, Minh Hằng đã có mặt với tư cách bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã bị bắt gặp có những hành động thân mật, còn trao nhau nụ hôn trước mặt mọi người.

Tuy nhiên, ngay khi nhiều người đã đinh ninh cả hai là một cặp thì phía Minh Hằng lại lên tiếng phủ nhận, thông báo họ chỉ là bạn bè thân thiết chứ không có tình cảm với nhau.

Trong khi sự việc vẫn chưa rõ ràng vì cộng đồng mạng vẫn tin vào những gì mình nhìn thấy hơn thì lại có thêm một tin đồn xuất hiện. Người được “điểm mặt gọi tên” lần này là Midu. Mọi việc bắt đầu từ bài đăng gần đây của cô nàng.

Người hâm mộ đều biết mối quan hệ thân thiết giữa hai người. Trước đó cả hai thường hợp tác trong nhiều lĩnh vực cũng như thường xuyên gặp gỡ, trao đổi ở ngoài đời. Trên mạng, cả hai cũng không ngần ngại tương tác qua lại khiến người hâm mộ cũng phải nhiệt liệt “ghép đôi”.

Chính vì thế, nhân ngày sinh nhật của người bạn thân thiết, Midu cũng đăng tải hình ảnh chụp chung cùng Quốc Trường kèm theo lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật hotboy 15 tuổi Nguyễn Quốc Trường”. Đáp lại lời chúc, nam diễn viên không quên gửi lại lời cảm ơn đến người đồng nghiệp xinh đẹp của mình. 

Mối quan hệ thân thiết của hai người từ lâu đã được dân mạng để ý cũng như ra sức ủng hộ. Midu trước đó cũng từng dính phải tin đồn hẹn hò cùng rất nhiều đồng nghiệp nam như: Harry Lu, MC Anh Huy, diễn viên Anh Đức,... Thế nhưng, người đẹp đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trong một lần trả lời phỏng vấn. 

Sau cùng, tất cả cũng chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với nữ diễn viên - hotgirl Midu. Có lẽ, người hâm mộ vẫn mong thần tượng của mình tìm được tình yêu đời mình sau nhiều năm dài lẻ loi.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN