Sao & Đời Sống

Midu hé lộ nguyên do liên tiếp đăng status tâm trạng những ngày cuối năm khiến dân mạng lo lắng

Khải Anh
Chia sẻ

Midu đã đăng tải dòng cảm xúc của mình trong một ngày cuối năm bận rộn, không thể ăn mừng Giáng sinh.

Đối với các nghệ sĩ, cuối năm có thể xem là khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm. Khi nhà nhà người người đổ xô đi chơi lễ, ăn mừng Giáng sinh thì chính những người làm nghệ thuật phải làm việc không ngừng để tạo ra các chương trình, nội dung giải trí cho người xem. 

Có nhiều người nổi tiếng cập nhật liên tục những hình ảnh trang hoàng lộng lẫy cho căn nhà hoặc ăn diện theo chủ đề Giáng sinh. Nhưng có những người lựa chọn việc chúc mừng ngày lễ đơn giản và sâu lắng hơn rất nhiều. Cô nàng Midu trong những ngày qua vẫn đều đặn đăng tải những lời chúc mừng lên trang cá nhân, kèm theo đó là những dòng cảm xúc đầy tâm trạng.

Đêm 24, Midu chia sẻ sự đối lập giữa không khí tấp nập ngoài đường và tâm trạng của bản thân: “Giáng Sinh là ... dẫu ngoài phố đầy sự lấp lánh và hoa lệ. Tâm ta vẫn chẳng chút động lòng.

Đây chắc là stt Giáng Sinh kì lạ nhất bạn đọc được trong ngày hôm nay. Nhưng ... Giáng Sinh thôi mà ^^”.

Bài đăng vào hôm 24/12

Sang ngày 25, cô nàng vẫn có vẻ ngập tràn cảm xúc khi không thể đón một mùa lễ đúng nghĩa vì lịch trình bận rộn: “Những ngày cuối năm thật bận rộn... Năm nay mình thật sự không có Giáng Sinh  

Công việc nhiều khiến mình stress phát điên lên được. Những lúc như vậy mình hay ở ẩn vào một căn phòng trống mà mình tự vẽ ra ... một căn phòng không có thực, không có gì cả, mình cũng không làm gì trong đó. Chỉ đơn giản là xả ra hết những suy nghĩ tiêu cực và tự Calm cơ thể lại. Mình ở trong đó để tâm tĩnh tại, để cảm nhận hơi thở của chính mình và tự ngẫm lại về mục tiêu của cuộc đời. 

Cuộc sống hiện tại ai cũng nhiều bận rộn nên mình nghĩ stress hay có những lúc suy nghĩ tiêu cực là điều không tránh khỏi. Quan trọng là nhìn thấy đáo được bản thân trong những lúc thế này và vượt qua được cái stress của chính mình. 

Như một dòng nước, càng tĩnh lặng càng dễ soi mình.”

Những dòng chia sẻ của Midu nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng, có vẻ như stress hay căng thẳng vì công việc đổ dồn trong những ngày cuối năm là chuyện không của riêng ai.

Midu và bạn diễn Huỳnh Đông trong phim "Thiên mệnh anh hùng"

Midu, tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô nàng hotgirl mới bước sang “đầu 3” là một người đa tài đa nghệ khi không chỉ làm nghệ thuật ở vai trò diễn viên, người mẫu,... cô còn là giảng viên cho bộ môn Thiết kế thời trang tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Một số bộ phim điện ảnh nổi tiếng mà Midu từng tham gia có thể kể đến như: Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ, 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu (đóng cặp cùng Harry Lu),... 

Gần đây, cô nàng cùng Chi Dân đang gây xôn xao cộng đồng mạng khi có những hành động vô cùng thân thiết khi xuất hiện cùng nhau trên các chương trình. Mới đây Midu cũng tiết lộ bản thân có cảm xúc đặc biệt với chàng ca, nhạc sĩ điển trai.  

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất