saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mẹ Vũ Khắc Tiệp hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, gia đình 'Nữ hoàng nội y' phản hồi trong 'một nốt nhạc'

Quang Hùng
Chia sẻ

Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp vừa có chuyến du lịch vào TP HCM thăm con trai, nhân dịp này, ông bà đã tranh thủ ghé thăm gia đình Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là đôi bạn thân thiết lâu năm nhất nhì showbiz Việt. Cả hai đã gắn bó với nhau hơn 17 năm, cùng đồng hành vươn lên từ thuở cơ hàn đến khi thành danh như hiện tại.

Mẹ Vũ Khắc Tiệp hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, gia đình 'Nữ hoàng nội y' phản hồi trong 'một nốt nhạc' Ảnh 1
Tình bạn thân thiết giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp được nhiều người ngưỡng mộ

Dù trải qua không ít sóng gió, biến cố nhưng tình bạn giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn không sờn phai, thậm chí bộ đôi ngày càng khăng khít khiến nhiều người cho rằng cả hai có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè.

Xem thêm: Tham gia casting người mẫu công ty Vũ Khắc Tiệp, bạn gái Bùi Tiến Dũng sắp trở thành 'đàn em' Ngọc Trinh? 

Mới đây, bố mẹ Vũ Khắc Tiệp vừa có chuyến du lịch vào TP HCM thăm con trai, nhân dịp này, ông bà đã tranh thủ ghé thăm gia đình Ngọc Trinh. Tại đây, mẹ Vũ Khắc Tiệp gây bất ngờ khi ngỏ lời hỏi cưới "Nữ hoàng nội y" cho Vũ Khắc Tiệp. Bà nói: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về".

Không chút đắn đo nghĩ suy, mẹ Ngọc Trinh đã phản hồi lời đề nghị trên trong vòng "một nốt nhạc" khi nói: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết". 

Màn "chốt đơn" ngay và luôn của hai bên gia đình Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh khiến hai nhân vật chính bật cười thích thú. Dù biết đây chỉ là màn trêu đùa của bố mẹ hai bên nhưng dân tình vẫn mong ngóng cái kết đẹp cho cặp đôi. 

Mẹ Vũ Khắc Tiệp hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, gia đình 'Nữ hoàng nội y' phản hồi trong 'một nốt nhạc' Ảnh 2
Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời khi hóa thân cô dâu

Được biết, Ngọc Trinh không chỉ thân thiết với Vũ Khắc Tiệp, cô nàng còn gọi phụ huynh bạn thân là "ba - mẹ". Trên mạng xã hội, "Nữ hoàng nội y" và "bầu show" làng mẫu thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên nhau. Thậm chí, cả hai không ngần ngại "tung hint" khiến dân mạng đoán già đoán non. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN