Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức lên tiếng, tiết lộ Diệp Lâm Anh là nguồn cơn đổ vỡ?

Mộc Anh
Copy Link
Chia sẻ

Ồn ào hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức vẫn chưa thể kết thúc.

Những ngày vừa qua, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức là hai nhân vật thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ bởi cuộc hôn nhân đầy ồn ào. Không những thế, cả hai liên tục có màn "khẩu chiến" căng đét trên mạng xã hội. 

Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức lên tiếng, tiết lộ Diệp Lâm Anh là nguồn cơn đổ vỡ? Ảnh 1

Tối ngày 11/7, sau nhiều ngày im lặng, mẹ ruột của thiếu gia Nghiêm Đức đã chính thức lên tiếng. Trả lời trên Phụ Nữ Số, bà nói: "Tôi không bênh con trai mình đâu nhưng đổ vỡ nguồn cơn từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Đức. Hai đứa có xảy ra một thời kỳ khủng hoảng, đến khi Đức gọi tôi và mẹ của Diệp Lâm Anh đến thì tôi mới biết có chuyện. 

Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức lên tiếng, tiết lộ Diệp Lâm Anh là nguồn cơn đổ vỡ? Ảnh 2
Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức cho biết nguồn cơn đổ vỡ xuất phát từ phía Diệp Lâm Anh 

Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. Tôi cũng khuyên Diệp Lâm Anh, sai thì xin lỗi và khắc phục. Chuyện cụ thể như thế nào đi đến hậu quả như vậy, tôi nghĩ nên hỏi con trai tôi và Diệp Lâm Anh là rõ hết.

Sau đó, Diệp Lâm Anh ở riêng một tầng và hai con có nhiều dấu hiệu lạnh nhạt. Tôi không can thiệp sâu vào chuyện hai đứa, chỉ nghĩ rằng các con nên cần một khoảng lặng để giải quyết vấn đề của hôn nhân". 

Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức lên tiếng, tiết lộ Diệp Lâm Anh là nguồn cơn đổ vỡ? Ảnh 3

Bên cạnh đó, mẹ ruột thiếu gia Nghiêm Đức cũng cho biết một phần lý do tan vỡ đến từ lối sống và cách sinh hoạt của cựu người mẫu. Bà tiết lộ Diệp Lâm Anh thường xuyên đi làm về trễ tận 3 - 4 giờ sáng, mà điều này lại không phù hợp với văn hoá của gia đình. Chia sẻ về lý do giữ im lặng, mẹ thiếu gia cho biết đó là chuyện của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức nên bà muốn hai con tự giải quyết. Khi lùm xùm hôn nhân của cả hai xảy ra, gia đình của Nghiêm Đức đã nhận "bão" tấn công và nhiều lời chửi rủa trên mạng xã hội. 

Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức lên tiếng, tiết lộ Diệp Lâm Anh là nguồn cơn đổ vỡ? Ảnh 4
Bà cũng cho biết nhiều lần đã bảo vệ, che giấu cho con dâu vì muốn giữ gìn hạnh phúc cho các con 

Từng được mẹ chồng hết mực yêu thương và chiều chuộng, thế nhưng trong lần trò chuyện với truyền thông, Diệp Lâm Anh thừa nhận tình cảm của cả hai đã không còn mặn mà như trước. "Tôi thương mẹ chồng rất nhiều. Trước đó, khi còn ở trong cùng một nhà, mấy mẹ con thương nhau lắm. Đến khi tôi ra khỏi nhà rồi, khi nghe tài xế nói rằng, mẹ chồng bị ốm phải nằm viện thì tôi cũng vào thăm như bình thường. Tuy nhiên, sau khi vụ ly hôn ồn ào nổ ra, tôi là người khá nhạy cảm, dần dần mình cảm thấy được sự lạnh nhạt nên tôi không liên lạc nhiều với mẹ nữa", cựu người mẫu ngậm ngùi nói.

Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức lên tiếng, tiết lộ Diệp Lâm Anh là nguồn cơn đổ vỡ? Ảnh 5
Đến hiện tại, ồn ào hôn nhân giữa thiếu gia Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh đang được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn 

Xem thêm: Diệp Lâm Anh có dòng trạng thái đầy ẩn ý sau màn đối đáp cực căng với chồng cũ

Xem thêm clip: Vợ chồng Diệp Lâm Anh cùng lộ diện giữa 'tâm bão' ly hôn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mộc Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ