Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Mẹ hai con' Thu Thủy mừng tuổi mới với hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh mới đây của 'mẹ hai con' Thu Thủy khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Thu Thủy là một trong những nữ ca sĩ gắn liền với thế hệ âm nhạc 9X.

Dù ít hoạt động nghệ thuật và cũng có những bước tiến trên con đường kinh doanh, song tên tuổi của Thu Thủy vẫn nằm sâu trong tâm trí của nhiều khán giả, nhận được sự quan tâm của các fan.

'Mẹ hai con' Thu Thủy mừng tuổi mới với hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ Ảnh 1

Mới đây nhất sau kỳ nghỉ lễ mừng năm mới, cũng trùng với đúng thời điểm sinh nhật của Thu Thủy, nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện bộ ảnh với nhiều phòng cách, khiến dân tình trầm trồ trước sự biến hóa của Thu Thủy.

Trong bộ sưu tập lần này, Thu Thuỷ khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vóc dáng thon gọn. Đôi lúc là một Thu Thuỷ vô cùng ngọt ngào trong sáng với bộ váy trắng. Có khi cô lại biến hoá thành một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, gai góc sau khi vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống với bộ váy đen. 

'Mẹ hai con' Thu Thủy mừng tuổi mới với hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ Ảnh 2
'Mẹ hai con' Thu Thủy mừng tuổi mới với hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ Ảnh 3

Khi lại là một nữ doanh nhân thành đạt, đầy quyền lực với bộ váy hồng. Cả 3 hình ảnh được xem những gì mà Thu Thuỷ đã trải qua trong cuộc sống của mình, mang đến cho các fan nhiều bất ngờ. 

Thanh xuân của Thu Thuỷ gắn liền với dòng nhạc trẻ trong sáng, cô là một trong những thần tượng tuổi teen của rất nhiều khán giả trẻ, nhiều bài hát của cô luôn nằm trong playlist của mọi người.

'Mẹ hai con' Thu Thủy mừng tuổi mới với hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ Ảnh 4

Chia sẻ về chặng hành trình nhiều năm đã qua, nữ ca sĩ trải lòng: "Trong cuộc sống hay nghề nghiệp, tôi vẫn có những khó khăn, những sự việc không như mong muốn và khi vượt qua tất cả những điều đó, mình lại trở nên cứng cỏi hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm sống".

Với ngã rẽ kinh doanh mỹ phẩm, dù chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng các sản phẩm Thu Thuỷ lại nhanh chóng được phái nữ đón nhận như các ca khúc "hit" của cô. Thời gian tới, cô tiếp tục định hướng phát triển mảng kinh doanh mỹ phẩm của mình song song với việc trở lại làng nhạc. 

'Mẹ hai con' Thu Thủy mừng tuổi mới với hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ Ảnh 5

Dù với kinh doanh hay âm nhạc, ca sĩ Thu Thuỷ đều rất cầu toàn và đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm.Cô mong muốn có thể chia sẻ việc chăm sóc nhan sắc với những bạn gái, đặc biệt là những phụ nữ ở độ tuổi U40 như Thu Thuỷ. Nữ ca sĩ khẳng định cô sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong năm 2023.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN