Sao & Đời Sống

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie khẳng định không đặt nặng chuyện cháu đích tôn

Thúy Thúy
Chia sẻ

Mẹ ruột Lý Bình cho biết dù sắp tới có cháu ruột nhưng vẫn yêu thương bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie.

Mới đây, Phương Trinh Jolie khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo có tin vui với chồng trẻ Lý Bình sau 6 tháng kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết, dù đang mang thai nhưng trộm vía sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt. 

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie khẳng định không đặt nặng chuyện cháu đích tôn Ảnh 1
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie khẳng định không đặt nặng chuyện cháu đích tôn.

Trong một chương trình, mẹ chồng Phương Trinh Jolie khẳng định mình không đặt nặng chuyện cháu đích tôn: "Cô thì cháu trai hay cháu gái đều yêu thương hết. Nhiều người đã kêu cô đoán thử Trinh sinh con trai hay gái nhưng cô không nghĩ đến điều đó. Nhưng nếu Trinh sinh con trai trước thì sẽ khỏe hơn vì nhà "đủ nếp đủ tẻ", nhưng nếu sinh con gái thì có thể sau này 2 đứa lại cố gắng kiếm thêm con trai. Tuy nhiên, điều đó còn phải tùy theo sức khỏe của Trinh. Lý Bình cũng có suy nghĩ giống cô, dù sinh con trai hay gái đều được. Có cháu là mừng rồi".

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie khẳng định không đặt nặng chuyện cháu đích tôn Ảnh 2
Lý Bình và mẹ ruột có mối quan hệ thân thiết với Mia, cả hai luôn thể hiện sự quan tâm, lo lắng đặc biệt dành cho con gái Phương Trinh không khác gì con, cháu ruột.

Ngoài ra, mẹ ruột Lý Bình nói thêm là dù sắp tới có cháu ruột nhưng vẫn yêu thương bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie. Được biết, Lý Bình và mẹ ruột có mối quan hệ thân thiết với Mia, cả hai luôn thể hiện sự quan tâm, lo lắng đặc biệt dành cho con gái Phương Trinh không khác gì con, cháu ruột.

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie khẳng định không đặt nặng chuyện cháu đích tôn Ảnh 3
Mẹ ruột Lý Bình cho biết dù sắp tới có cháu ruột nhưng vẫn yêu thương bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie.

Xem thêm clip:

Phương Trinh Jolie tiết lộ bản thân bị hiếm muộn và phải nhờ sự can thiệp của y khoa để đón nhóc tì thứ 2. Khi biết tin vợ mang thai, Lý Bình không khỏi xúc động. Phương Trinh Jolie kể: "Khi biết có con thì Lý Bình rất vui nhưng tôi không thấy anh khóc. Một lát sau từ trên lầu nhìn xuống, tôi mới thấy chồng cầm que thử thai, nước mắt chảy. Tôi hiểu ra rằng ông xã luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ, nhưng sâu bên trong vẫn có sự yếu đuối".

Xem thêm: Lên đồ lộng lẫy đi đám cưới, Phương Trinh Jolie được fan nhắc không nên làm điều này lúc mang bầu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất