saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Mẹ chồng' Lan Hương và cuộc sống tình yêu viên mãn trọn đời

Theo Tính Nguyễn
Chia sẻ

Tuy nổi tiếng với vai diễn mẹ chồng hung hăng, thế nhưng đường tình duyên của NSND Lan Hương lại khiến nhiều người ái mộ.

Chắc hẳn khán giả màn ảnh Việt không còn không mấy xa lạ gì với vai diễn làm mưa làm gió "mẹ chồng" trong phim Sống chung với mẹ chồng. Được mệnh danh là người huỷ diệt những vai phản diện, thế nhưng mấy ai biết rằng NSND Lan Hương đã có một chuyện tình đẹp như thơ ca.    

NSƯT Đỗ Kỷ - là một nam đạo diễn khiêm luôn vai trò diễn viên. Cả hai cùng đỗ vào lớp đào tạo diễn viên cùng khoá ở nhà hát kịch Việt Nam. Được biết, NSƯT Đỗ Kỷ chính là tình đầu của cô. Có lần cô từng kể rằng: "Chị và chồng vừa là bạn bè đồng nghiệp, nhưng cũng vừa là những người đang sống một lòng với tình yêu".  

Cả hai cùng trải qua biết bao thăng trầm cuộc sống 

Sau khi quen nhau được 10 năm, cả hai quyết định gắn bó vững vàng cùng nhau bằng hôn nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, hai đôi bàn tay đã nắm chặt tròn 40 năm cùng với hai con trai và cháu nội. Trong giới nghệ sĩ cũng như những fan gần xa ai nấy cũng đều phong cho cặp đôi này chính là cặp vợ chồng hạnh phúc và bình dị nhất trong làng nghệ sĩ Việt.

Xem thêm: Một sao nữ nổi tiếng bị bắt gặp tình tứ nắm tay tình đồng giới trên đường

Thoạt nhìn, khán giả có thể sẽ thấy mẹ chồng trong phim Sống chung với mẹ chồng là một người rất đáng sợ, hung tợn. Nhưng thực chất ở đời sống thường nhật, NSND Lan Hương là một người dâu hiền vợ thảo. 

Sống hạnh phúc bên gia đình chồng

Có thể vì cuộc sống gia đình, vợ chồng viên mãn nên cho dù NSND Lan Hương đã bước đến tuổi 60 nhưng trông cô vẫn giữ được nét tươi trẻ ngày nào. Thời gian này, sự nghiệp của NSND Lan Hương dường như càng chiếm sóng nhiều hơn trên màn ảnh Việt, những vai diễn của cô trọn vẹn đến mức người ta ghét lây hình ảnh ngoài đời thật. Khác với vợ mình, NSƯT Đỗ Kỷ tạm lui về đứng phía sau quan sát con đường của bạn đời.  

Xem thêm: 'Gái nhảy' một thời Mỹ Duyên: 42 tuổi mới viên mãn cùng bộ váy cưới

Chia sẻ

Theo

Tính Nguyễn

BÌNH LUẬN