saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hiếm hoi mới thấy mẹ chồng Đặng Thu Thảo xuất hiện, sự giản dị chính là điều đáng chú ý nhất

Khải Anh
Chia sẻ

Là nữ doanh nhân sở hữu khối tài sản đáng mơ ước nhưng mỗi lần xuất hiện, mẹ chồng của hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự giản dị, gần gũi.

Đặng Thu Thảo là một trong những "nàng hậu" hạnh phúc có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín vào năm 2017, hiện tại, cặp đôi đã có hai thiên thần nhỏ đáng yêu là Sophie và Liam. Thỉnh thoảng, cặp đôi cũng đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp của gia đình nhỏ.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín đã chia sẻ hình ảnh đáng yêu của mẹ mình và con gái. Trong bức ảnh, mẹ chồng hoa hậu Thu Thảo mặc một bộ trang phục khá giản dị, nắm tay cháu đi trên đường. Được biết, khoảnh khắc dễ thương này do hoa hậu Đặng Thu Thảo chụp lại và được chồng đăng tải kèm chú thích hóm hỉnh: "Sếp cũ và sếp tương lai. Người chụp ảnh: Sếp hiện tại. P/s: Tôi không phải là người chụp ảnh".

Bà Dương Thanh Thuỷ, mẹ chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo là nữ doanh nhân thành đạt. Bà là nhà sáng lập một thương hiệu nổi tiếng tại TP HCM. Ít ai biết được rằng nữ doanh nhân đình đám này đã từng trải qua tuổi thơ cơ cực, nghèo khó.

Có giai đoạn, bà phải đi làm giúp việc nhà: "Ba tôi mất khi tôi còn rất nhỏ, từ đó gia đình có nhiều thay đổi nên tôi đã sống tự lập từ năm lên 6, đi làm "osin" cho đến tận 16 tuổi để kiếm sống. Đã có lúc, khi lau tủ lạnh cho nhà chủ, tôi nghĩ rằng biết bao giờ mình mới có tiền để mua một cái như thế? Khi mở tủ, thấy có nhiều đồ ăn ngon, tôi lại nghĩ nếu có tủ rồi thì làm sao có tiền để mua đồ ăn?".

Chính vì lớn lên trong nghèo khó, nên bà Thủy rất trân trọng những giá trị của cuộc sống. Mỗi lần xuất hiện, bà luôn khiến nhiều người bất ngờ bởi sự giản dị, gần dũi không cầu kì, xa hoa.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN