Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Mẹ bầu' Mâu Thuỷ: Tăng 2 kg một tháng, quyết tâm 'tính sổ' với con

Phương Vy
Chia sẻ

Mâu Thuỷ chia sẻ điều cô quan tâm nhất chính là sức khỏe của con.

Vào ngày 22/10 vừa qua, thông tin Mâu Thủy công khai việc mang bầu ở tháng thứ 6 khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Vì từ trước đến nay cô vô cùng kín tiếng và hạn chế chia sẻ về đời tư.    

Cô tâm sự với người hâm mộ ở trên mạng xã hội: "Đầu năm nay Thuỷ nghĩ mình vẫn chuẩn bị chưa đủ để sinh con do mải mê công việc, cuộc sống, gia đình hằng ngày. Nhưng chưa bao giờ Thuỷ quên đi mong muốn tuổi trẻ của mình bởi vì sẽ hạnh phúc biết bao khi biết mình sẽ trở thành mẹ. Và thế là Mâu Con gõ cửa bất ngờ trong sự ngỡ ngàng tưởng rằng sẽ hạnh phúc lắm nhưng không, bao nhiều sự lo lắng, bất an, run sợ về cái tính lo xa của mình".

Mới đây Mâu Thủy đã cập nhật hình ảnh mới nhất tới đông đảo khán giả. Nàng Á hậu cho biết dù có thể tăng nhiều cân nhưng cô vẫn chấp nhận để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con.

'Mẹ bầu' Mâu Thuỷ: Tăng 2 kg một tháng, quyết tâm 'tính sổ' với con Ảnh 1
Mâu Thuỷ đang vô cùng hạnh phúc khi trải qua những tháng cuối của thai kỳ
'Mẹ bầu' Mâu Thuỷ: Tăng 2 kg một tháng, quyết tâm 'tính sổ' với con Ảnh 2
Cô luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực tới đông đảo khán giả ở trên mạng xã hội

Tuy nhiên người đẹp sẵn sàng "tính sổ" nhóc tỳ sau khi chào đời: "Nhìn bản thân thay đổi từng ngày, trung bình mỗi tháng lên 2kg nghe nói mấy tháng sau là tăng gấp đôi. Nhưng không sao sức khoẻ tốt, con tốt là được còn chuyện khác tính sau. Sau này Mâu con nó lớn tính sổ với nó sau".

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của "mẹ bầu" đình đám. Ngoài ra một bộ phận khán giả đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô nàng: "Tươi rói vậy nè, trộm vía nha chị ơi", "10 điểm cho sự xinh đẹp này", "Chúc em bé và chị luôn mạnh khỏe ạ", "Bầu xinh quá chị ơi"...

'Mẹ bầu' Mâu Thuỷ: Tăng 2 kg một tháng, quyết tâm 'tính sổ' với con Ảnh 3
Hiện tại người đẹp đang tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh để chờ ngày hạ sinh con đầu lòng

Xem thêm: Nhan sắc ngọt ngào của ái nữ Suti nhà cựu người mẫu Thúy Hạnh ở tuổi 14

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN