Sao & Đời Sống

MC VTV Mai Ngọc tiết lộ điều bất ngờ khi lên sóng: Đi làm 9 năm, trang phục chưa bao giờ trùng lặp

Nhật Minh
Chia sẻ

Dù đã đi làm nhiều năm, song MC Mai Ngọc vẫn giữ thói quen này!

Mai Ngọc là một trong những hotgirl đời đầu cùng thời với Mi Vân, Tâm Tít, Ngọc Anh,... được các bạn trẻ yêu mến. Cô nàng sau đó trở thành BTV - MC của VTV, được ví là "hoa khôi của VTV" nhờ sở hữu ngoại xinh đẹp.

Từ "cô gái thời tiết", Mai Ngọc giờ trở thành một nữ MC đa năng cùng với lối dẫn dắt thu hút và đầy duyên dáng. Và không hẳn tự nhiên mà nữ MC này được mệnh danh là "hoa khôi VTV".

MC VTV Mai Ngọc tiết lộ điều bất ngờ khi lên sóng: Đi làm 9 năm, trang phục chưa bao giờ trùng lặp Ảnh 1
"Hoa khôi của VTV" - MC Mai Ngọc

Mới đây, Mai Ngọc cũng đã chia sẻ một thói quen khi lên sóng khiến khán giả, nhất là "hội chị em bạn dì" không khỏi ghen tị. Cụ thể, cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân:

"9 năm trên sóng VTV, dù ngày mưa hay ngày nắng, dù có dịch bệnh hay không có dịch bệnh, luôn là những bộ trang phục phẳng phiu, không bao giờ trùng lặp trong 20 ngày.

Váy, áo không cần quá đắt tiền, nhưng nhất định phải phẳng phiu, gọn gàng. Móng tay, móng chân phải cắt ngắn, sạch sẽ. Lên hình cả chân hay ko chân thì cũng phải đi giày ngay ngắn. Dù 5 phút hay 50 phút thì cũng phải trau chuốt từ đầu đến chân...".

MC VTV Mai Ngọc tiết lộ điều bất ngờ khi lên sóng: Đi làm 9 năm, trang phục chưa bao giờ trùng lặp Ảnh 2
Nữ MC có thói quen không mặc trang phục trùng lặp trong tháng

Hóa ra thói quen của MC Mai Ngọc chính là không bao giờ mặc trùng đồ trong suốt 20 ngày đi làm của tháng. Bên cạnh đó dù lên sóng ít hay nhiều, cô vẫn luôn chỉn chu từ tóc, tay, trang phục, phụ kiện,...

MC VTV Mai Ngọc tiết lộ điều bất ngờ khi lên sóng: Đi làm 9 năm, trang phục chưa bao giờ trùng lặp Ảnh 3
Cô luôn chỉn chu mọi thứ trước giờ lên sóng

Có thể thấy dù đã U30, thế nhưng nữ MC vẫn cực kỳ chăm chút cho bản thân. Có lẽ đây là bí quyết để khiến cô nàng được ưu ái đặt biệt danh là "hoa khôi của VTV".

"Cha mẹ cho gương mặt, dáng hình nhưng lựa chọn làm người chỉn chu hay cẩu thả là do mỗi người. Luôn trân quý từng ngày lên sóng như ngày đầu tiên bởi nghiêm khắc với chính mình, chính là cách để tôn trọng khán giả

Tôi luôn tin rằng: 'Tất cả những gì đến với chúng ta, chỉ là tấm gương phản chiếu những điều chúng ta đã làm'", MC Mai Ngọc nhắn nhủ trên trang cá nhân.

MC VTV Mai Ngọc tiết lộ điều bất ngờ khi lên sóng: Đi làm 9 năm, trang phục chưa bao giờ trùng lặp Ảnh 4
MC Mai Ngọc cũng cho rằng, đây không chỉ là thói quen mà còn là hành động tôn trọng khán giả
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất