Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Thu Hoài cảm ơn chồng vì được 'bắt' nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới

Phương Vy
Chia sẻ

Vợ chồng MC Thu Hoài đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị chào đón thành viên mới trong ngày đặc biệt.

Cho đến thời điểm hiện tại, MC Thu Hoài và chồng doanh nhân đang từng ngày chờ đợi chào đón thành viên mới đến với gia đình nhỏ. Vào cuối năm 2020, người đẹp đã chính thức nên duyên vợ chồng với ông xã sau một thời gian hẹn hò đầy mặn nồng. Nhiều người nhận xét kể từ khi kết hôn, cô ngày càng mặn mà và xinh đẹp hơn so với trước đây.   

Mới đây trên trang cá nhân, MC Thu Hoài đã đăng tải ảnh cưới cách đây 2 năm về trước và không quên nhắn nhủ chồng: "2 năm ngày cưới. Chúc mừng anh vì đã bắt được em". Được biết khoảnh khắc này vợ chồng đã từng thực hiện tại thành phố Đà Lạt đầy mộng mơ.  

MC Thu Hoài cảm ơn chồng vì được 'bắt' nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 1
MC Thu Hoài và chồng trong bộ ảnh cưới
MC Thu Hoài cảm ơn chồng vì được 'bắt' nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 2
Doanh nhân Hoàng Nam nhắn nhủ tới vợ cực ngọt: "Happy anniversary vợ"

Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới cặp vợ chồng nữ MC: "Mặt chị mình bị bắt trông hơi tươi, chúc mừng anh chị nhá", "Này phải là em bắt được anh Nam chứ", "Ngưỡng mộ hai em. Chúc mừng hai em nhé", "Nồng nhiệt chúc mừng hạnh phúc nhé!".... Đứng trước tình cảm đong đầy của mọi người, Thu Hoài hạnh phúc chia sẻ: "Năm nay đã chuẩn bị có đứa ra say hi bố mẹ". Còn doanh nhân Hoàng Nam không quên gửi lời cảm ơn: "Vợ chồng em cám ơn tất cả mọi người ạ".

Về tính chất công việc của bản thân, MC Thu Hoài cho biết chồng hoàn toàn tôn trọng và đồng hành cùng cô: "Trước đây, ông xã chưa quan tâm nhiều tới công việc của tôi nhưng vẫn dành sự tôn trọng nhất định. Sau khi kết hôn, anh đồng hành với vợ nhiều hơn trong công việc, nhìn thấu guồng công việc và có cơ hội tâm sự với nhau nhiều, anh càng hiểu hơn. Đến bây giờ, ông xã không chỉ đồng hành, tôn trọng mà còn chia sẻ và tư vấn cho tôi. ".

MC Thu Hoài cảm ơn chồng vì được 'bắt' nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 3
Trên trang cá nhân, nữ MC khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh chồng tới đông đảo khán giả

Xem thêm: Cát Phượng nói về phụ nữ mạnh mẽ: 'Cứng cỏi, sần sùi nhưng bên trong tâm hồn yếu đuối vỡ nát'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN