saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC thời tiết xinh đẹp của VTV làm lễ ăn hỏi ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

Nhật Minh
Chia sẻ

Ngay sau khi Hà Nội vừa nới lỏng giãn cách, nữ MC này đã làm lễ ăn hỏi 'ngay và luôn'.

Nhắc đến dàn MC trẻ trung, xinh đẹp của VTV những năm gần đây, netizen không thể không nhắc đến cô nàng Nguyễn Xuân Anh, MC dẫn dắt bản tin thời tiết của VTV.

Mới đây, cô nàng đã khiến dân mạng bất ngờ khi âm thầm tổ chức lễ ăn hỏi ngay sau khi Hà Nội vừa nới lỏng lệnh giãn cách xã hội.

MC thời tiết xinh đẹp của VTV làm lễ ăn hỏi ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách Ảnh 1
MC Xuân Anh rạng ngời trong lễ ăn hỏi

Theo đó trên story cá nhân, Xuân Anh đăng tải hình ảnh mặc lễ phục màu trắng, nở nụ cười xinh đẹp rạng ngời bên cạnh "nửa kia" kèm theo nội dung: 

"Ngày ăn hỏi, đón dâu nhỏ gọn nhưng vẫn rất hạnh phúc. Xin hẹn những lời cảm ơn trân trọng trong một ngày gần nhất", nữ MC xinh đẹp nhắn nhủ.

MC thời tiết xinh đẹp của VTV làm lễ ăn hỏi ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách Ảnh 2
Xuân Anh làm lễ ăn hỏi mùa Covid-19

Bên cạnh đó, bạn của Xuân Anh cũng đăng tải hình ảnh ăn hỏi lên trang cá nhân. Được biết cô nàng cũng mong muốn tổ chức tiệc để mời bạn bè và đồng nghiệp, thế nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc này bị hạn chế.

Việc tổ chức tiệc sẽ được Xuân Anh thực hiện sau khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát. Theo lời tâm sự của Xuân Anh, bạn trai của cô tên Ngọc Quỳnh. Cặp uyên ương bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2021.

MC thời tiết xinh đẹp của VTV làm lễ ăn hỏi ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách Ảnh 3

Trước đó vào ngày 21/7, Xuân Anh hạnh phúc chia sẻ hình ảnh được bạn trai cầu hôn ở tuổi 29. Bức ảnh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. 

MC thời tiết xinh đẹp của VTV làm lễ ăn hỏi ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách Ảnh 4
Xuân Anh được cầu hôn từ hồi tháng 7

Xuân Anh (sinh năm 1992) là cựu sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trước khi đảm nhận công việc dẫn dắt bản tin thời tiết, Xuân Anh từng là vũ công ở vũ đoàn GlamourX, một vũ đoàn nổi tiếng của Hà Nội. 

MC thời tiết xinh đẹp của VTV làm lễ ăn hỏi ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách Ảnh 5
Cô nàng là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Với gương mặt rạng rỡ và tài năng nhảy hiện đại, Xuân Anh từng giành danh hiệu Á khôi 1 và Miss tài năng cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí 2013; giải khuyến khích Nụ cười VTV 2016; top 12 và Người đẹp ảnh của Miss Tourism Vietnam 2017. Nhiều năm qua, cô là gương mặt quen thuộc trên các bản tin thời tiết của VTV.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN