saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khoe ảnh 'ngày ấy - bây giờ', MC Thành Trung bị đồn đoán từng 'dao kéo' vì nhan sắc quá khác biệt

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Bị dân mạng đồn đoán từng 'phẫu thuật thẩm mỹ', MC Thành Trung đã vội vàng lên tiếng trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, trào lưu "How much have you changed challenge?" (Tạm dịch: Bạn đã thay đổi nhiều như thế nào?) đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Trên mạng xã hội, ai ai cũng đua nhau "bắt trend" đăng ảnh "ngay ấy - bây giờ", MC Thành Trung cũng không ngoại lệ. 

Trên trang cá nhân, nam MC viết: "2004 và 2020... mấy hôm nay thấy bạn nào cũng chơi trò 'ngày ấy và bây giờ', mình đã định không tham gia nhưng được sự động viên của những người thân trong đó có vợ mình, với lời nhắn: 'Anh hùng nào cũng có một quá khứ và tội đồ nào cũng có một tương lai' nên mình đã nhanh tay ghép ngay quả ảnh này.

Mong mọi người luôn có niềm tin vào những điều diệu kỳ trong cuộc sống. Thật sự là đến chính mình cũng không hiểu điều gì đã xảy ra với mình nữa... Xin được khẳng định là trên mặt mình không có bất kỳ sự tác động nào của con người từ lúc sinh ra đến giờ, kể cả làn da"

Có thể thấy, vào thời điểm 16 năm trước, MC Thành Trung là một anh chàng sở hữu ngoại hình khá gầy với làn da đen nhẻm, khác xa "một trời một vực" so với hiện tại. 

Chính vì vậy mà sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhanh chóng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Không ít người cho rằng Thành Trung đã có một pha "dậy thì thành công".

MC Thành Trung sinh năm 1983, được nhiều người yêu mến qua vai trò là diễn viên hài và MC tài năng. Sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, anh tái hôn với nữ tiếp viên Ngọc Hương vào năm 2017. Cuối năm 2019, cặp đôi vừa hạnh phúc đón cặp sinh đôi trong sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ. 

Xem thêm: Ngỡ ngàng trước nhan sắc và vóc dáng của bà xã MC Thành Trung sau gần một năm sinh con

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN