saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ về dự định gia nhập 'đấu trường' sắc đẹp trong nước

Phương Vy
Chia sẻ

Thanh Thanh Huyền là nữ MC nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả trong thời gian gần đây.

Thanh Thanh Huyền là nữ MC nổi tiếng với khả năng dẫn chương trình lưu loát, cô nàng từng gây "sốt" khi có thể dẫn song ngữ Việt-Anh 3000 chữ và 75 tên riêng mà không cần đọc kịch bản. Sự duyên dáng và xinh đẹp của cô nàng đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía khán giả.

Tại đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 vừa qua, một lần nữa khán giả được chiêm ngưỡng sự nhạy bén và thông minh của Thanh Thanh Huyền. Dù đây là lần đầu tiên dẫn dắt cuộc thi sắc đẹp, nhưng cô nàng đã hoàn thành tròn trịa trách nhiệm của một người dẫn chương trình bên cạnh MC Đức Bảo.

MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ về dự định gia nhập 'đấu trường' sắc đẹp trong nước Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp của Thanh Thanh Huyền

Mới đây trên một số diễn đàn đã đăng tải đoạn video người đẹp chia sẻ về dự định tham gia cuộc thi Miss Grand International Vietnam 2022. Dù cô nàng chưa khẳng định sẽ ghi tên tại "đấu trường" sắc đẹp trên, tuy nhiên động thái này của cô làm cho nhiều người "đứng ngồi không yên".

Cụ thể Thanh Thanh Huyền cho biết: "Thời gian vừa rồi, nhất là gần đây mọi người đang xúi Huyền đi thi Miss Grand đi. Vì nhìn thấy Huyền rất là Miss Grand, rất là quậy và khùng. Huyền cũng đã suy nghĩ tới chuyện này, nhưng mà vì lịch trình công việc của Huyền đang khá bận, nếu mà thi Miss Grand Huyền phải bỏ khoảng mười mấy cái show trong thời gian tiếp theo". Đặc biệt nữ MC bày tỏ sự yêu thích với cuộc thi Miss Grand International Vietnam 2022, Thanh Thanh Huyền tâm sự nếu không ghi danh tham gia cuộc thi cô mong muốn trở thành MC đồng hành cùng các thí sinh.

MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ về dự định gia nhập 'đấu trường' sắc đẹp trong nước Ảnh 2
Năm 2015 nữ MC từng ghi danh tham gia Miss Universe Vietnam và dừng chân tại top 15
MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ về dự định gia nhập 'đấu trường' sắc đẹp trong nước Ảnh 3
Nhiều khán giả hy vọng Thanh Thanh Huyền sẽ quyết tâm tham gia "đấu trường" sắc đẹp trong tương lai

Xem thêm: Miu Lê bối rối vì bị Trấn Thành thẳng thừng chê bai ở trên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN