saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quyền Linh tâm sự chuyện nghề: 'Chỉ sống nhờ phim trường, sân khấu, điện ảnh và viết kịch bản'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện trong một buổi giao lưu, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống suốt nhiều tháng nghỉ dịch.

Thời gian vừa qua, dịch Covid-19 đã khiến mọi hoạt động kinh tế, xã hội tại nhiều địa phương bị gián đoạn, một trong số những nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất chính là "tâm dịch" TP HCM. 

Sau hơn 4 tháng căng mình chống dịch, giờ đây thành phố mang tên Bác đã dần trở lại cuộc sống bình thường, nhiều hoạt động cũng được khôi phục. Mới đây trong buổi giao lưu Vì an sinh thành phố - Netflix chung tay cùng nghệ sĩ, MC Quyền Linh cùng nhiều sao Việt đã có những chia sẻ về quãng thời gian khó khăn đã qua.

MC Quyền Linh

MC Quyền Linh cho rằng những người làm nghệ thuật như anh, tất cả chỉ có sống nhờ phim trường, sân khấu, điện ảnh và viết kịch bản. Ngoài ra, nam MC cũng rất thích chữ "an sinh tinh thần" vì nó giúp người ta cảm thấy thoải mái. 

Trong đợt dịch vừa qua, các nghệ sĩ cũng mang lời ca tiếng hát tới những khu cách ly, nơi mà trước đó chẳng ai lại nghĩ đến sẽ đứng biểu diễn trong hoàn cảnh đặc biệt như thế. Khi âm nhạc được cất lên, tinh thần con người như được hồi phục, đó là cái hay của "an sinh tinh thần".

Xuất hiện trong chương trình giao lưu cùng MC Quyền Linh còn có sự xuất hiện của đạo diễn nổi tiếng Phan Xi Nê (Phan Gia Nhật Linh) và diễn viên Mắt Biếc - Trúc Anh. Được biết, đây cũng là bộ đôi từng có tác phẩm ra mắt trước thời điểm ngành điện ảnh Việt Nam bị ngưng trệ do đại dịch hồi tháng 5/2021.

Phan Xi Nê (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh)

Đạo diễn Phan Xi Nê cho biết, vì ở nhà suốt một thời gian dài nên sau khi thành phố nới lỏng giãn cách, anh cũng không cảm thấy khác so với trước. 

"Việc đầu tiên mình làm là chạy về nhà thăm bố mẹ. Mấy tháng trời chỉ có thể nói chuyện trên ứng dụng online nên giờ quay lại cuộc sống bình thường mới được về thăm nhà. Công việc hiện giờ mình làm online chủ yếu nên dù có mở cửa nhưng mình vẫn ngại ra đường, nếu không có gì cần thiết thì sẽ hạn chế không ra ngoài".

Diễn viên trẻ Trúc Anh

Ngoài MC Quyền Linh, Trúc Anh và đạo diễn Phan Xi Nê tham gia thảo luận, chương trình còn có sự góp mặt của loạt sao Việt như: Mai Phương Thúy, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Suni Hạ Linh,... Tất cả đều gửi lời chúc và cổ vũ tinh thần tới người dân thành phố nói chung và kêu gọi sự đồng hành của người dân cả nước để chung tay ủng hộ, sớm đưa TP HCM phục hồi trở lại.

Nhiều sao Việt cũng xuất hiện trong buổi giao lưu, từ đó mong muốn tất cả mọi người hãy cùng siết chặt vòng tay, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN