saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Quyền Linh chốt câu chắc nịch, sẵn sàng hỗ trợ bà con: 'Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi'

Nhật Minh
Chia sẻ

Trong chương trình Dân Hỏi? Thành Phố Trả Lời, Quyền Linh đã có câu chốt chắc nịch khiến khán giả phải trầm trồ thán phục trước tấm lòng nhân ái của nam MC.

Mới đây trong chương trình Dân Hỏi? Thành Phố Trả Lời, MC Quyền Linh đã có buổi tọa đàm cùng một số đại diện các cấp lãnh đạo của TP HCM để giải đáp những khó khăn, đặc biệt là thắc mắc về khoản tiền trợ cấp của thành phố.

Trong chương trình, nam MC cho biết có một người dân bức xúc nhắn tin vào điện thoại về việc gia đình không được nhận hỗ trợ vì không có phiếu.

MC Quyền Linh chốt câu chắc nịch, sẵn sàng hỗ trợ bà con: 'Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi' Ảnh 1
Buổi tọa đàm giải đáp thắc mắc của Quyền Linh với các cấp lãnh đạo

"Có một vấn đề khiến tôi khá bức xúc. Đó là một em nhỏ nhắn tin thẳng cho tôi nói rằng, gia đình em ấy cần nhận hỗ trợ và thành phố cũng đến hẻm nhà em ấy phát đồ nhiều lần nhưng riêng gia đình em ấy không được nhận vì không có phiếu.

Em ấy hỏi phường nhưng phường chuyển sang Hội Phụ nữ giải quyết. Hội Phụ nữ nhận rồi đưa tiếp lên c.ông an giải quyết. C.ông an nhận xong chuyển tiếp sang bên khác. Chuyển đi một hồi, tới người phát phiếu thì người đó kêu hết phiếu rồi. Đó là điều khiến tôi rất bức xúc, tôi đã đưa toàn bộ tin nhắn cho anh Lê Quang Tự Do hôm trước, hôm nay không biết anh đã giải quyết như thế nào rồi", Quyền Linh lên tiếng. 

MC Quyền Linh chốt câu chắc nịch, sẵn sàng hỗ trợ bà con: 'Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi' Ảnh 2
MC Quyền Linh chia sẻ về đoạn tin nhắn mình nhận được

Sau câu hỏi của Quyền Linh, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ TT-TT Lê Quang Tự Do cho biết: "Chúng tôi đã cử người xuống làm việc, xác minh và báo về cho tôi là bạn đó hiện đã nhận được túi an sinh. Về số tiền trợ cấp 1,5 triệu, chúng tôi cần xác minh thêm vì bạn ấy chưa nằm đúng nhóm đối tượng khó khăn được cấp phát. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xem xét để giải quyết".

Sau khi nhận được câu trả lời, MC "quốc dân" bày tỏ sự đồng cảm với trường hợp này. Anh khẳng định: "Tôi sẽ tiếp tục theo dõi trường hợp này và tin chắc rằng em đó sẽ sớm nhận được 1,5 triệu tiền hỗ trợ. Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi".

MC Quyền Linh chốt câu chắc nịch, sẵn sàng hỗ trợ bà con: 'Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi' Ảnh 3
Nam MC khẳng định sẽ giúp đỡ cho hoàn cảnh này nếu không nhận được tiền hỗ trợ

Với câu chốt chắc nịch, nhiều khán giả tin chắc rằng nam MC sẽ đứng ra hỗ trợ cho trường hợp kể trên nếu như người này không nằm trong nhóm được nhận tiền trợ cấp.

Cũng trong thời gian vừa qua, MC Quyền Linh là một trong số những nghệ sĩ hăng hái tham gia vào công tác làm thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh hay khu vực gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19.

MC Quyền Linh chốt câu chắc nịch, sẵn sàng hỗ trợ bà con: 'Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi' Ảnh 4
Quyền Linh hăng hái tham gia vào các hoạt động từ thiện hỗ trợ bà con mùa dịch Covid-19

Không chỉ giúp đỡ bằng vật chất, MC Quyền Linh cũng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng. Quyền Linh từng bộc bạch: "Sài Gòn rất buồn nhưng chúng ta cố gắng gượng cười để lan tỏa những điều tích cực. Trong lúc này chỉ động viên, yêu thương nhau chứ đừng nói những gì khác nữa quý vị ơi". 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN