saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Quyền Linh bất ngờ tiết lộ tiêu chí lựa chọn con rể tương lai cho ái nữ

Nhật Minh
Chia sẻ

Vừa xem qua những tiêu chí này thì đã biết Quyền Linh cưng con gái đến mức nào rồi.

Trong số các con của sao Việt, ái nữ nhà MC Quyền Linh - Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng mỗi khi lên sóng. 

Bé Lọ Lem - con gái của MC Quyền Linh

Mới đây, MC Quyền Linh đã gây sốt "cõi mạng" khi hé lộ tiêu chí tuyển rể quý trong tương lai. Chia sẻ loạt ảnh cô con gái cả hào môn, MC Quyền Linh nhắn nhủ: "Con gái à! Cảm ơn vì đã đến trong cuộc đời này để ba có cơ hội được thể hiện sự yêu thương dành cho con". 

Mặc dù bé Lọ Lem năm nay chỉ mới 15 tuổi, thế nhưng nam MC đã nôn nóng làm sui gia đến mức hé lộ điều kiện để chọn chồng cho con gái.

Theo đó chẳng cần giàu có tiền tài, cũng chẳng cần "môn đăng hộ đối", MC Quyền Linh lại đưa ra tiêu chí đơn giản đến mức bất ngờ: 

"Rồi đây theo thời gian chắc chắn ba không thể nắm tay con như thế này mãi được, nhưng con đừng lo điều đó. Bởi sẽ có một chàng trai may mắn nào đó sẽ yêu thương con hết mực và cũng sẽ dành trọn tình cảm cho con giống như ba vẫn từng yêu thương con".

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp chẳng hề kém cạnh bất cứ hotgirl nào

Sau tất cả, MC Quyền Linh chỉ mong muốn cô con gái Lọ Lem tìm được một người đàn ông tử tế và yêu thương mình hết lòng hết dạ. 

Bên cạnh Lọ Lem (sinh năm 2005), Quyền Linh còn có cô con gái Hạt Dẻ (sinh năm 2008) cũng sở hữu ngoại hình vượt trội cùng nhan sắc chẳng hề thua kém chị hai. 

Hai ái nữ nhà MC Quyền Linh

Dù ít xuất hiện hơn người chị Lọ Lem do còn nhỏ, thế nhưng Hạt Dẻ vẫn được dân tình quan tâm không kém. Mỗi lần cả hai xuất hiện cùng bố, cô bé lại được cộng đồng mạng tâng bốc và hứa hẹn sẽ trở thành "nàng hậu" trong tương lai không xa. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN