Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Quyền Linh: 'Đối với tôi, bánh tét ngoài sự sum họp ngày Tết còn là nỗi ám ảnh'

Minh Ngọc
Chia sẻ

MC Quyền Linh tiết lộ ký ức 'ám ảnh' với bánh tét, ngày nào cũng ăn, ngủ cùng nó.

MC Quyền Linh là một trong những cái tên quen mặt với khán giả. Ngoài việc "cầm trịch" nhiều chương trình, sự kiện lớn, Quyền Linh cũng là nhân vật quen mặt trong các hoạt động thiện nguyện.

MC Quyền Linh: 'Đối với tôi, bánh tét ngoài sự sum họp ngày Tết còn là nỗi ám ảnh' Ảnh 1
MC Quyền Linh.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ bất ngờ về hành trình đã qua của bản thân, đặc biệt là khi nhìn thấy hình ảnh những chiếc bánh tét, món ăn không thể thiếu trong những gia đình người Việt dịp Tết cổ truyền.

MC Quyền Linh: 'Đối với tôi, bánh tét ngoài sự sum họp ngày Tết còn là nỗi ám ảnh' Ảnh 2
MC Quyền Linh trong chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt.

MC Quyền Linh tiết lộ đối với nhiều người khi nhìn thấy những đòn bánh tét gắn liền với ngày Tết, với mùa xuân thì họ sẽ nghĩ ngay đến sự sum họp gia đình. Thế nhưng với MC Quyền Linh, những chiếc bánh này còn gắn liền với một sự kiện ám ảnh khác. 

“Với Quyền Linh, bánh tét cũng là một thứ không thể nào quên, nó ám ảnh Quyền Linh tới giờ. Vì giai đoạn dịch vừa qua, mỗi ngày Linh chở cả ngàn chiếc bánh tét cho bà con khu cách ly và bà con nghèo. 

Có thể nói Linh hằng ngày ăn bánh tét, ngủ với bánh tét, cứ mở mắt ra là thấy bánh tét. Bánh tét giống như ân nhân giúp cho nhiều mảnh đời khó khăn trong đại dịch”, nam MC hài hước chia sẻ. 

MC Quyền Linh: 'Đối với tôi, bánh tét ngoài sự sum họp ngày Tết còn là nỗi ám ảnh' Ảnh 3
MC Quyền Linh tiết lộ sự thật phía sau hình ảnh đòn bánh tét.

Không chỉ thế, ông bố 2 con này con hài hước cho biết, vì ăn quá nhiều bánh tét nên sau dịch ngoại hình của anh cũng tròn vo như những đòn bánh tét.

Bên cạnh MC Quyền Linh, chương trình còn có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn và diễn viên Diễm My 9X. Qua nhiều vòng thử thách, MC Quyền Linh cùng hai khách mời đã hoàn thành một cách xuất sắc, từ đó mang về số tiền lớn gửi đến các mảnh đời khó khăn của chương trình.

MC Quyền Linh: 'Đối với tôi, bánh tét ngoài sự sum họp ngày Tết còn là nỗi ám ảnh' Ảnh 4
MC Quyền Linh cùng hai khách mời là danh ca Ngọc Sơn và diễn viên Diễm My 9X
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN