saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Phí Linh - người cầm trịch trong Lễ khai mạc SEA Games 31 nhận 'cơn mưa lời khen' từ khán giả

Thúy Ngọc
Chia sẻ

MC Phí Linh nhận được nhiều lời khen ngợi trong Lễ khai mạc SEA Games 31.

Tối qua, 12/5 Lễ khai mạc SEA Games chính thức được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Người hâm mộ cả nước được chứng kiến với màn biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu. Lễ khai mạc gồm nhiều đại cảnh kết hợp với những hiệu ứng sân khấu công nghệ cao đã mang lại những cảm xúc và tự hào với các hình ảnh biểu tượng truyền thống của Việt Nam. 

MC Phí Linh - người cầm trịch trong Lễ khai mạc SEA Games 31 nhận 'cơn mưa lời khen' từ khán giả Ảnh 1
Tối qua, 12/5 Lễ khai mạc SEA Games chính thức được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Người hâm mộ cả nước được chứng kiến với màn biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu. 

Thành công của buổi lễ không thể không kể đến công sức của của cặp đôi MC Đức Bảo - Phí Linh. Tại sự kiện Lễ khai mạc SEA Games 31, Đức Bảo dẫn dắt tốt chương trình song ngữ với lối dẫn lưu loát, linh hoạt. 

Đồng hành cùng Đức Bảo là MC Phí Linh. Sau chương trình Lễ khai mạc SEA Games, cô nhận được nhiều lời khen ngợi bởi ngoại hình thu hút, phong thái tự tin, lối dẫn chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng hoạt ngôn. 

MC Phí Linh - người cầm trịch trong Lễ khai mạc SEA Games 31 nhận 'cơn mưa lời khen' từ khán giả Ảnh 2
Thành công của buổi lễ không thể không kể đến công sức của của cặp đôi MC Đức Bảo - Phí Linh. 

Trong đêm diễn ra Lễ khai mạc SEA Games 31, Phí Linh chọn trang phục áo dài đỏ với các đường nét giản dị nhưng đầy tinh tế. Áo dài làm tôn lên giá trị truyền thống, văn hóa con người Việt. Tạo ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, MC Phí Linh đã góp phần làm đẹp hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Xem thêm: NSƯT Trần Ly Ly hé lộ kịch bản chi tiết trong Lễ khai mạc SEA Games 31

Trong bất kỳ chương trình nào, vai trò nào đi chăng nữa, MC Phí Linh luôn biết cách thể hiện rất tốt công việc của mình và khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Có thể nói, MC Phí Linh là một trong những "gương mặt vàng trong làng MC" ở Việt Nam.

MC Phí Linh - người cầm trịch trong Lễ khai mạc SEA Games 31 nhận 'cơn mưa lời khen' từ khán giả Ảnh 3
Trong đêm diễn ra Lễ khai mạc SEA Games 31, Phí Linh chọn trang phục áo dài đỏ với các đường nét giản dị nhưng đầy tinh tế. 

Trước đó, cô đầu tư không ít thời gian và công sức để chuẩn bị cho đêm diễn trọng đại này. Phí Linh từng chia sẻ trên trang cá nhân: "1h sáng - ngay lúc này, tại SVĐ Mỹ Đình. Tổng đạo diễn Ly Ly Trần vẫn đang gọi điện bàn công việc. Đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn, đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường vẫn đang mải vừa đi vừa nghĩ. 

Bùi Đức Bảo cũng đăm chiêu ghê. Không ai buồn ngủ vì đã quá quen thức khuya. Mọi người trắng đêm ở đây mấy hôm rồi, hôm nay Phí Linh được trải nghiệm. Sân Mỹ Đình về đêm thật đẹp. Hy vọng ngày mai tất cả sẽ may mắn, suôn sẻ". 

MC Phí Linh - người cầm trịch trong Lễ khai mạc SEA Games 31 nhận 'cơn mưa lời khen' từ khán giả Ảnh 4
Trước đó, cô đầu tư không ít thời gian và công sức để chuẩn bị cho đêm diễn trọng đại này.

Là người đồng hành cùng Phí Linh dẫn dắt buổi lễ, Đức Bảo nhận xét về đồng nghiệp: "Được đồng hành cùng với MC Phí Linh, đối với tôi như hổ mọc thêm cánh và tôi nghĩ rằng cô ấy cũng có chung suy nghĩ như vậy". 

Xem thêm: MC Phí Linh, các vị Master cùng dàn chiến binh The Heroes vỡ òa khi được trở lại sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN