saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Phí Linh bất cẩn 'ở phút thứ 90' làm con gái 8 tháng tuổi bị bỏng trong chuyến đi xa đầu tiên

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Câu chuyện của MC Phí Linh đang nhận được nhiều quan tâm từ phía cư dân mạng.

Mới đây, MC Phí Linh thu hút được nhiều sự chú ý của dân mạng khi chia sẻ câu chuyện cô con gái Linkon 8 tháng tuổi bị bỏng trong chuyến du lịch đầu tiên cùng mẹ và bà ngoại. 

Trên trang cá nhân, Phí Linh viết: "Em bé Linkon 8 tháng tuổi và chuyến đi xa đầu đời. Em chẳng biết là đi xa, em không quấy mệt, lúc nào em cũng đầy năng lượng, bò, vịn, khám phá Sài Gòn nơi mẹ rất yêu. Em biết nhớ mẹ thật nhiều và bám nhằng nhẵng sợ mẹ đi mất vì ngày nào mẹ cũng đi làm từ trưa đến tối mịt, nhưng em cũng biết thương bà ngoại nên ở nhà với bà rất ngoan cho mẹ đi làm".

Được biết, trong lần vào Nam lần này còn có bà ngoại đi cùng để  hỗ trợ việc chăm cháu.

"Sáng cafe trước khi về Hà Nội, kịp đưa em đi thăm cụ, và em - như muốn ghi dấu kỷ niệm đi xa đầu đời - đã có luôn một vết bỏng đầu đời ở đầu gối, vì sự bất cẩn ở phút thứ 90 của mẹ".

Được biết, trong lần đi xa đầu đời, nhóc tỳ nhà nữ MC trộm vía rất ngoan và thích ứng tốt với môi trường mới. Tuy nhiên, khi sắp về lại Hà Nội thì cô bé vô tình bị bỏng do 1 phút bất cẩn của mẹ.

Vì thế, ngay sau khi đăng tải, bài viết của Phí Linh khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang, lo lắng. Đông đảo "chị em bỉm sữa" đã gửi lời hỏi thăm đến tình hình sức khỏe của bé, hi vọng Linkon sẽ mau chóng bình phục và vết thương không để lại sẹo. 

Hiện tại, Phí Linh đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã cùng thiên thần nhỏ. Trên trang cá nhân, nữ MC liên tục cập nhật hình ảnh xoay quanh cuộc sống “mẹ bỉm sữa” khiến người hâm mộ chú ý.

Bên cạnh những lời khen về vẻ đáng yêu, bụ bẫm của con gái Phí Linh, người hâm mộ cũng xuýt xoa ngưỡng mộ đến ngoại hình sau sinh của nữ MC.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN