Sao & Đời Sống

MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, 'vén màn' số tiền thu được sau một đêm

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, MC Phan Anh đã cho chia sẻ trên trang cá nhân về kế hoạch kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão.

Mới đây, MC Phan Anh đã kêu gọi mạnh thường quân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão. Theo anh, dự kiến sẽ có khoảng 3 xã, 300 hộ được hỗ trợ. Thời gian kêu gọi được anh ghi rõ là 5 ngày, từ 30/9/2022 đến 6/10/2022 (TK sẽ đóng vào thời điểm 23h59 ngày 5/10/2022) thời gian trao quà sẽ từ 2/10/2022.

MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, 'vén màn' số tiền thu được sau một đêm Ảnh 1

Có thể thấy, ở lần kêu gọi lần này, MC Phan Anh đã đề ra một kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng. Bên cạnh đó, anh đã tạo ra một đường link dẫn, số tiền được mạnh thường quân ủng hộ sẽ được hiển thị trực tiếp trên đường link đính kèm, mọi người có thể đối chiếu, kiểm tra 24/7.

MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, 'vén màn' số tiền thu được sau một đêm Ảnh 2
MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, 'vén màn' số tiền thu được sau một đêm Ảnh 3
Đường link sao kê được công khai minh bạch phía dưới bài viết.

Theo báo cáo tài chính hiển thị công khai ở đường link dẫn, tài khoản từ thiện mang tên MC Phan Anh cho tới 10h36p ngày 1/10, đã nhận được hơn 500 triệu đồng tiền kêu gọi từ các nhà hảo tâm.

MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, 'vén màn' số tiền thu được sau một đêm Ảnh 4

Trước những ồn ào về từ thiện năm 2016, có thể thấy vị trí MC Phan Anh trong lòng khán giả vẫn không hề sụt giảm. Minh chứng là sự tin tưởng tuyệt đối của các mạnh thường quân khi MC Phan Anh lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, 'vén màn' số tiền thu được sau một đêm Ảnh 5

Nhớ lại khoảng thời gian vào năm 2016, MC Phan Anh được tôn là người hùng khi là nghệ sĩ Việt đầu tiên đứng ra kêu gọi từ thiện giúp đỡ bà con miền Trung. Thời điểm ấy, anh kêu gọi được số tiền 22 tỷ đồng. Một thời gian sau, hàng loạt câu hỏi chất vấn về vấn đề giải ngân từ thiện được đặt ra cho anh. Dù sau đó, MC Phan Anh đã tổ chức họp báo công khai mục đích, kế hoạch chi tiết của việc từ thiện. Song thời điểm ấy, nam MC vẫn nhận về hàng loạt chỉ trích, ném đá từ dư luận.

Xem thêm: Miu Lê không dám nhận mình là ca sĩ dù có nhiều bản hit.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin mới nhất