saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Phạm Anh lên tiếng khi bị Thương Tín thắc mắc: 'Dẫn vợ tôi đi mở tài khoản ngân hàng thấy kỳ kỳ'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

MC Phạm Anh cho biết anh không còn liên quan gì đến việc này nữa.

Ngoài NSƯT Trịnh Kim Chi thì MC Phạm Anh cũng là người từng giúp đỡ Thương Tín khi nam diễn viên bị đột quỵ vào tháng 2/2021.

MC Phạm Anh lên tiếng khi bị Thương Tín thắc mắc: 'Dẫn vợ tôi đi mở tài khoản ngân hàng thấy kỳ kỳ' Ảnh 1
Thương Tín và Trịnh Kim Chi.

Đối với việc giúp đỡ Thương Tín, MC Phạm Anh đã đưa vợ của nam diễn viên mở một tài khoản ngân hàng mới để trực tiếp và dễ dàng hơn khi nhận tiền giúp đỡ. MC Phạm Anh cũng đăng bài chia sẻ tình hình của Thương Tín.

MC Phạm Anh lên tiếng khi bị Thương Tín thắc mắc: 'Dẫn vợ tôi đi mở tài khoản ngân hàng thấy kỳ kỳ' Ảnh 2
MC Phạm Anh lên tiếng khi bị Thương Tín thắc mắc: 'Dẫn vợ tôi đi mở tài khoản ngân hàng thấy kỳ kỳ' Ảnh 3
MC Phạm Anh từng đến thăm diễn viên Thương Tín.

Tuy nhiên, trong một lần livestream tối 24/12, Thương Tín cũng nhắc lại việc MC Phạm Anh từng dẫn vợ của nam diễn viên mở tài khoản ngân hàng riêng. Thương Tín chia sẻ:"Lúc đó tôi đang nằm mê man, hôn mê bất tỉnh không biết gì hết thì MC Phạm Anh dẫn vợ tôi vô ngân hàng làm riêng tài khoản khác cho vợ tôi đứng tên mà không hỏi ý kiến tôi luôn. Mãi sau này tôi mới biết".

MC Phạm Anh lên tiếng khi bị Thương Tín thắc mắc: 'Dẫn vợ tôi đi mở tài khoản ngân hàng thấy kỳ kỳ' Ảnh 4
Diễn viên Thương Tín.

Đối với việc này, diễn viên Thương Tín cho biết thêm:"Người tốt xấu sau này mình mới biết chứ bây giờ mình nói thế, không phải ai dẫn đi làm tài khoản là cũng tốt đâu. Mình phải từ từ tìm hiểu coi là động cơ như thế nào. Tôi chỉ thấy một điều đó là không có tôi, tự nhiên dẫn vợ tôi đi mở tài khoản như thế là thấy hơi kỳ kỳ rồi đó".

MC Phạm Anh lên tiếng khi bị Thương Tín thắc mắc: 'Dẫn vợ tôi đi mở tài khoản ngân hàng thấy kỳ kỳ' Ảnh 5
MC Phạm Anh.

Về phía mình, MC Phạm Anh cũng đã có những chia sẻ với Nhịp Sống Việt về thông tin này. Nam MC cho biết:"Tôi đã nghiệm thu việc giúp đỡ chú Thương Tín tầm 1 tuần sau khi chú ấy nhập viện. Sau đó, tôi không còn liên quan gì đến việc này nữa. 

Nếu muốn lên tiếng, tôi đã lên tiếng từ lâu chứ không phải đợi tới khi chú ấy nhắc tới tên tôi. Tôi nghĩ, giờ đây chúng ta nên dành sự quan tâm cho những hoàn cảnh nghệ sĩ khó khăn, cần sự giúp đỡ hơn như chú Mạc Can, cô Hoàng Lan". Hiện tại việc quyên góp tiền giúp đỡ Thương Tín vẫn đang được khán giả quan tâm.

 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN