Sao & Đời Sống

MC Misoa Kim Anh lên tiếng chuyện bị bạn trai bạo hành, tiết lộ mong muốn sau vụ việc

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đó hình ảnh khuôn mặt của MC Misoa Kim Anh bị biến dạng, sưng vù do bị bạn trai 'tác động vật lý' đã được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Vào trưa ngày 4/12, trên các diễn đàn lớn đều đồng loạt đưa thông tin MC Misoa bị bạn trai "tác động vật lý" trong ngày sinh nhật do phát hiện người này có nhắn tin với một cô gái và bị yêu cầu giải thích. Ngay lập tức câu chuyện này đã nhận được sự săn đón mạnh mẽ từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của người bạn trai dành cho cô. Đồng thời một số người hy vọng nữ MC sớm ổn định tinh thần sau khi bị bạo hành.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Misoa đã chính thức lên tiếng về việc bị bạn trai "đi đường quyền". Cô cho biết không hề có ý định để mọi chuyện đi xa hơn và mong muốn khép lại sự việc vừa qua.

MC Misoa Kim Anh lên tiếng chuyện bị bạn trai bạo hành, tiết lộ mong muốn sau vụ việc Ảnh 1
MC Misoa Kim Anh

Đầu tiên người đẹp khẳng định đã yêu cầu mọi người không chia sẻ thông tin này ra ngoài: "Xin chào cả nhà, mình là Misoa đây. Đầu tiên cho Misoa gửi lời cám ơn các anh chị em bạn bè, các bạn fans, người theo dõi đã quan tâm, hỏi thăm đến mình. Hiện tại sức khoẻ mình ổn và mình thật sự đang rất đau lòng về sự việc này. Mình xin đính chính lại một số thông tin như sau: sự việc không may này xảy ra vào tối qua, mình cũng đã trình báo với công an và đến bệnh viện kiểm tra. Mình chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật và hoàn toàn không muốn mang sự việc này lên truyền thông, báo chí. Tất cả những hình ảnh và nội dung như báo chí đã đăng mình không hề tự soạn thảo để đăng trên bất kỳ nền tảng mạng xã họi nào rồi xoá mà mình chỉ thông báo sự việc đêm qua qua tin nhắn riêng cho những người anh chị em rất thân thiết, quản lý, một số khách hàng đang làm việc cùng mình để họ nắm thông tin, tình trạng sức khoẻ, sắp xếp lịch trình mới".

MC Misoa Kim Anh lên tiếng chuyện bị bạn trai bạo hành, tiết lộ mong muốn sau vụ việc Ảnh 3
Cô cho biết bản thân không hề đăng tải thông tin và hình ảnh về việc bị "tác động vật lý" trên mạng xã hội

Nữ MC chia sẻ đây là chuyện rất buồn với cô và gia đình. Ngoài ra Misoa thật sự không muốn truyền thông, báo chí lan toả những thông tin và hình ảnh trên: "Và mình hoàn toàn không muốn bôi bác hay hạ bệ bất kỳ ai. Ai làm sai mình đã trình báo với cơ quan công an để xử lý. Một lần nữa cho Misoa được cám ơn tình cảm và sự quan tâm của tất cả mọi người. Sự việc này sẽ gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến rất nhiều người, nhiều phía và đặc biệt là gia đình của Misoa. Misoa mong các đơn vị báo chí, các trang page sẽ không đăng tải thêm bất kỳ thông tin, hình ảnh nào khi không phải được đưa ra từ chính Misoa. Em xin cám ơn các anh chị báo chí đã quan tâm đến em nhưng em muốn sự việc dừng lại ở đây và không đi quá xa nữa vì thật sự em không muốn làm tổn thương và ảnh hưởng đến bất cứ ai! Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều".

MC Misoa Kim Anh lên tiếng chuyện bị bạn trai bạo hành, tiết lộ mong muốn sau vụ việc Ảnh 4
Hiện tại vụ việc giữa Misoa và bạn trai vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả

Xem thêm: Elly Trần 'đứng hình' khi thấy chồng thản nhiên để vợ và con gái chứng kiến cảnh âu yếm với 'tiểu tam'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất