Sao & Đời Sống

MC Misoa Kim Anh 'cầu xin' cư dân mạng dừng việc phát tán hình ảnh bị bạo hành

Phương Vy
Chia sẻ

Misoa Kim Anh cho biết phía công an đã bước đầu tiếp nhận hồ sơ và sẽ xử nghiêm theo pháp luật.

Vào tối ngày 4/12, MC Misoa Kim Anh đã có những dòng chia sẻ về vụ việc cô bị bạn trai "đi đường quyền". Người đẹp chia sẻ hướng giải quyết ồn ào trên với đông đảo khán giả ở trên trang cá nhân: "Misoa chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật. Không muốn bóc phốt và mong cộng đồng mạng sẽ dừng lan tin, công kích vì điều đó sẽ làm gia đình hai bên rất đau lòng".

Đồng thời nữ MC hy vọng mọi người có thể dừng việc phát tán hình ảnh và clip cô bị bạo hành: "Em đã gửi tin nhắn đến các page vẫn đang lên bài vì chuyện đáng tiếc tối qua. Đó là một câu chuyện buồn và rất đau lòng đối với gia đình em và gia đình phía bên kia. Phía công an cũng đã bước đầu tiếp nhận hồ sơ và sẽ xử phạt nghiêm theo pháp luật. Còn hình ảnh và clip Misoa năn nỉ mọi người đừng chia sẻ thêm nữa, nếu được mọi người có thể xóa bớt giúp gia đình mình với".

MC Misoa Kim Anh 'cầu xin' cư dân mạng dừng việc phát tán hình ảnh bị bạo hành Ảnh 1
Misoa Kim Anh

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình hai bên đều rất đau lòng và không khỏi lo lắng: "Ông bà, bố mẹ nào mà không đau lòng tận cùng khi thấy con mình trong hoàn cảnh tệ hại, sai lầm như vậy. Gia đình mình đã rất hoảng loạn và khóc rất nhiều trong ngày hôm nay rồi. Và gia đình bên kia còn ông bà lớn tuổi nữa. Mình mong tất cả mọi người nếu có yêu thương mình thì xin hãy giúp mình đừng chia sẻ thêm hình ảnh và clip nữa nhé! Mình xin cám ơn rất nhiều".

MC Misoa Kim Anh 'cầu xin' cư dân mạng dừng việc phát tán hình ảnh bị bạo hành Ảnh 2
Story mới nhất của người đẹp ở trên trang cá nhân
MC Misoa Kim Anh 'cầu xin' cư dân mạng dừng việc phát tán hình ảnh bị bạo hành Ảnh 3
Sau khi biết thông tin cô bị "tác động vật lý" bởi "nửa kia", rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ và liên tục kêu gọi tẩy chay L.Đ vì hành động bạo lực dành cho bạn gái

Xem thêm: Động thái của bạn trai MC Misoa Kim Anh khi bị tố 'tác động vật lý' bạn gái

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất