Sao & Đời Sống

MC Mai Ngọc thông báo ly hôn chồng thiếu gia sau 17 năm gắn bó

Thúy Ngọc
Chia sẻ

MC Mai Ngọc bất ngờ thông báo ly hôn chồng khiến khán giả ngỡ ngàng.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài chuẩn "Hoa khôi nhà Đài", MC Mai Ngọc còn thu hút với lối dẫn dắt chương trình nhẹ nhàng, thanh lịch. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, Mai Ngọc từng khiến dân tình ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

MC Mai Ngọc thông báo ly hôn 

Tuy nhiên, vào sáng 1/4 nữ MC bất ngờ thông báo đã ly hôn với chồng khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Trên trang cá nhân, MC Mai Ngọc viết: "Chào tháng 4! Gần đây mọi người hỏi thăm khá nhiều, sau khi cân nhắc kỹ càng, Ngọc thấy mình nên lên tiếng một lần. Ngọc và anh Nam (hay còn gọi là anh Bi) đã chia tay và không còn liên quan đến cuộc sống của nhau từ năm 2023.

MC Mai Ngọc thông báo ly hôn chồng thiếu gia sau 17 năm gắn bó Ảnh 1
Mai Ngọc bất ngờ thông báo ly hôn chồng khiến khán giả ngỡ ngàng.
MC Mai Ngọc thông báo ly hôn chồng thiếu gia sau 17 năm gắn bó Ảnh 2
Nguyên văn bài chia sẻ của MC Mai Ngọc.

Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 không: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia.

MC Mai Ngọc thông báo ly hôn chồng thiếu gia sau 17 năm gắn bó Ảnh 3
Nữ MC bất ngờ thông báo đã ly hôn với chồng khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

MC Mai Ngọc: 17 năm thanh xuân, với Ngọc những kỷ niệm đẹp chính là tài sản lớn nhất...

Như Mai Ngọc chia sẻ, cô và chồng ly hôn từ năm 2023. Bên nhau 17 năm thanh xuân, việc quyết định "đường ai nấy đi" khiến cả 2 tiếc nuối. Với Mai Ngọc, đó là những niệm đẹp nhất của cô. Sau những "giông bão", nữ MC rút ra cho mình nhiều bài học để trưởng thành, mạnh mẽ hơn.

Nữ MC bày tỏ: "17 năm thanh xuân, với Ngọc những kỷ niệm đẹp chính là tài sản lớn nhất. Những điều chưa đẹp sẽ là bài học dạy mình cách để trưởng thành hơn. Ngọc cũng gửi lời cảm ơn anh Nam, nhờ thời gian ở cạnh anh đã giúp Ngọc trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập như hôm nay. Dù đôi lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn, tủi thân... nhưng bù lại ở hiện tại, Ngọc thấy vui khi nhìn lại những gì mình có đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ từng ngày.

MC Mai Ngọc thông báo ly hôn chồng thiếu gia sau 17 năm gắn bó Ảnh 4
Như Mai Ngọc chia sẻ, cô và chồng ly hôn từ năm 2023. 

Ở tuổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, Ngọc nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và yêu thương Ngọc. Ngọc xin phép không trả lời gì thêm ngoài nội dung này".

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất