Sao & Đời Sống

MC Mai Ngọc ly hôn: Tài sản phân chia thế nào?

Hoàng Minh
Chia sẻ

MC Mai Ngọc tiết lộ 17 năm yêu chồng với '3 Không'. Vậy khi ly hôn, cả hai chia tài sản thế nào?

Thông tin MC Mai Ngọc ly hôn chồng sau 17 năm đồng hành đang khiến dân tình bất ngờ xen lẫn tiếc nuối. Cả hai đã yêu nhau từ khi mười chín đôi mươi cho đến khi đều có sự nghiệp thành công. Đám cưới cặp đôi diễn ra vào năm 2016. Đôi vợ chồng từng nhận nhiều lời chúc phúc của khán giả vì chuyện tình đẹp, lãng mạn như ngôn tình. 

MC Mai Ngọc ly hôn: Tài sản phân chia thế nào? Ảnh 1
Mai Ngọc tiết lộ hôn nhân giữa cô và chồng cũ là "3 Không" nên khi ly hôn rất nhẹ nhàng, ít ràng buộc.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Mai Ngọc vào sáng 1/4, cô tiết lộ vợ chồng đã ly hôn từ năm 2023 nhưng đến nay, cô mới công khai chuyện này. Đáng chú ý, nữ MC thời tiết đã cho biết hôn nhân giữa cô và chồng cũ là “3 Không”. 

Cụ thể, Mai Ngọc viết: "Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 KHÔNG: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia.

17 năm thanh xuân, với Ngọc những kỷ niệm đẹp chính là tài sản lớn nhất. Những điều chưa đẹp sẽ là bài học dạy mình cách để trưởng thành hơn".

MC Mai Ngọc ly hôn: Tài sản phân chia thế nào? Ảnh 2
MC Mai Ngọc và chồng cũ có 17 năm yêu nhau.

Với thông tin này, nhiều netizen đã vô cùng bất ngờ bởi đôi vợ chồng không hề bị ràng buộc bởi tài sản chung hoặc con cái sau 17 năm bên nhau. Theo nữ MC cho biết, hai vợ chồng không có tài sản chung nên lúc ly hôn có thể không phải mất nhiều thời gian để chia tài sản. 

KHỐI TÀI SẢN CỦA MC MAI NGỌC

Về sự nghiệp của Mai Ngọc, cô hiện là MC dẫn bản tin thời tiết trên truyền hình suốt 10 năm qua. Ngoài công việc biên tập viên, dẫn chương trình, cô gái sinh năm 1990 còn phát triển thương hiệu thời trang riêng, được nhiều người ủng hộ. 

Không chỉ vậy, nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng cao ráo, nổi bật, Mai Ngọc còn nhận lời tham gia sự kiện, quảng cáo của nhiều nhãn hàng. 

MC Mai Ngọc ly hôn: Tài sản phân chia thế nào? Ảnh 3
MC Mai Ngọc có sự nghiệp ổn định, có thương hiệu thời trang riêng.

Với công việc ổn định tại đài truyền hình cũng như là “bà chủ” của một thương hiệu thời trang, Mai Ngọc khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ cũng như đoán cô sở hữu khối tài sản riêng không hề nhỏ. 

MC Mai Ngọc ly hôn: Tài sản phân chia thế nào? Ảnh 4
Nữ MC sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng khối tài sản "không phải dạng vừa".

Cuối năm 2023, “cô gái thời tiết” đã khoe căn hộ cao cấp mà cô tự tặng bản thân nhân dịp đón tuổi mới. "Năm nay đón tuổi mới không tiệc tùng ầm ĩ, chỉ tự tặng bản thân một căn hộ mới, mua xong thấy cháy túi mà vẫn vui vui. Một năm làm việc hết sức chăm chỉ, tuổi 33 đáng nhớ. Đếm ngược 4 ngày nữa đón tuổi mới và cũng tạm biệt năm 2023 để bước sang 2024 đầy phấn khởi và ngập tràn niềm vui nhá. 31/12/2023. Diện một bộ đồ xinh tươi để đến nơi đẹp đẽ", MC Mai Ngọc chia sẻ.

MC Mai Ngọc ly hôn: Tài sản phân chia thế nào? Ảnh 5
Mai Ngọc tự tặng bản thân một căn hộ cao cấp khi đón tuổi mới.
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất