Sao & Đời Sống

MC Kỳ Duyên lên tiếng về tin đồn tái hôn lần thứ 3 tại Mỹ

Phương Vy
Chia sẻ

Kỳ Duyên 'dở khóc dở cười' khi nhận tin đồn bản thân cô đã tái hôn lần 3.

Mới đây trên một số diễn đàn bỗng rộ tin MC Kỳ Duyên đã tái hôn lần thứ 3 tại Mỹ. Thông tin này khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì sau khi ly hôn với người chồng thứ 2, cô trở nên khá khép kín và hạn chế chia sẻ về đời tư với công chúng.

Trước những tin đồn trên, người đẹp nhanh chóng lên tiếng giải thích. Cô cho biết bản thân chỉ là phụ dâu cho một người em kết nghĩa: "Ấy ấy, mọi người đừng hiểu lầm nhé. “Em” chỉ làm phụ dâu chứ không phải cô dâu nha! Vì vậy mới nói “bị vậy chứ ai mà muốn” vì ở tuổi này rồi ai đời đi làm phụ dâu? Chỉ vì cô dâu là “em gái” em kết nghĩa của Kỳ Duyên nên đám cưới hỏi em muốn gì? Em nói “Muốn chị làm phụ dâu”. Ừ… thích thì chiều".

MC Kỳ Duyên lên tiếng về tin đồn tái hôn lần thứ 3 tại Mỹ Ảnh 1
Hình ảnh MC Kỳ Duyên làm phù dâu cho một người em kết nghĩa

Tin đồn Kỳ Duyên tái hôn ở trời Tây bắt đầu từ việc cách đây không lâu, cô đã khoe ảnh có mặt tại một hôn lễ. Bên cạnh đó người đẹp còn diện váy tựa như cô dâu, cầm một bó hoa tươi thắm và sánh bước vào lễ đường cạnh một người đàn ông lạ mặt. Ngoài ra, dòng chú thích: "Dạ thưa, dạ bị “vậy” chứ ai mà muốn!" đã làm cho nhiều người suy đoán nữ MC đang ngầm thông báo việc kết hôn tới khán giả.

MC Kỳ Duyên lên tiếng về tin đồn tái hôn lần thứ 3 tại Mỹ Ảnh 2
Khi ngắm nhìn những khoảnh khắc trên, cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và xuýt xoa trước nhan sắc "trẻ mãi không già" của người đẹp
MC Kỳ Duyên lên tiếng về tin đồn tái hôn lần thứ 3 tại Mỹ Ảnh 3
Nhiều người cảm thấy khó tin khi biết MC Kỳ Duyên năm nay đã tròn 53 tuổi, hiện tại cô vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi và thường xuyên góp mặt tại nhiều chương trình lớn nhỏ trong nước và ngoài nước

Xem thêm: Minh Hằng chỉ tay 'mắng' chồng đại gia nhưng vẫn được hôn chiều chuộng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất