Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Hoàng Oanh bật khóc sau một tuần ly hôn, lý do vì đâu?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau 2 năm, MC Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc đã chính thức đường ai nấy đi khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Cuộc hôn nhân với biết bao thăng trầm, hạnh phúc bên chồng Tây của MC Hoàng Oanh đã chính thức khép lại sau 2 năm gắn bó. Hiện tại, cô và chồng cũ đang sắp xếp hoàn thành các thủ tục ly hôn cần thiết. Cả hai sẽ cùng nhau dành thời gian để chăm sóc cậu con trai nhỏ thật tốt và để con không cảm thấy thiếu thốn tình thương sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ. 

Nữ MC xinh đẹp đang tập trung 100% sức lực vào công việc và chăm sóc cậu con trai nhỏ.

Dù chính thức ly hôn nhưng cả hai vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm chăm sóc con.

Tuy nhiên mới đây, nữ MC đã bất ngờ đăng clip chia sẻ những khoảnh khắc hai mẹ con tình cảm chơi đùa cùng nhau gây chú ý tới khán giả. Đoạn clip khiến Hoàng Oanh xúc động khi xem lại những thước phim cùng con trai. Nữ MC thậm chí đã bật khóc.

Qua đoạn video chia sẻ, có thể thấy bé Max càng lớn càng điển trai với làn da trắng trẻo, dự đoán tương lai chuẩn soái ca.

Hoàng Oanh cảm động bật khóc khi xem clip cùng con trai.

Sau chia tay với Jack, nữ MC tài năng cũng tâm sự đôi lời thông qua tâm thư cô gửi chồng cũ, cô nhấn mạnh: "Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người. Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc".

Hoàng Oanh chia sẻ cô từng sinh con một mình vì chồng làm việc xa không thể ở cạnh.
Cặp đôi khiến người hâm mộ tiếc nuối sau hơn 2 năm chính thức kết thúc.

Bên cạnh đó Jack - chồng cũ Hoàng Oanh cũng chia sẻ trên MXH: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khỏe mạnh".

Đôi dòng chồng cũ Hoàng Oanh chia sẻ trên MXH sau thông báo ly hôn.

 Dù đã chia tay nhau khiến ai cũng nuối tiếc nhưng cả hai vẫn cố gắng vun đắp tình yêu cho cậu con trai nhỏ. Hành trình mới của nữ MC và con hy vọng sẽ luôn hạnh phúc hơn, có những niềm vui để cô đủ mạnh mẽ hơn cùng con vượt qua nỗi buồn hiện tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN