Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' bất ngờ thông báo tin vui mang thai

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Hoàng Linh đã chia sẻ tin vui của mình và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân.

Mới đây, MC Hoàng Linh, nữ MC nổi tiếng gắn liền với chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã thông báo tin vui mang thai của mình. Trên trang cá nhân, cô viết: "Have you ever seen a tiger with wings?" (Bạn đã bao giờ thấy một con hổ có cánh chưa?-PV).

MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' bất ngờ thông báo tin vui mang thai Ảnh 1

Đồng thời, nữ MC cũng đăng tải hình ảnh tượng sáp của gia đình 4 người, trong đó, trên tay bức tượng sáp của chồng cô là chiếc que thử thai hai vạch. 

Sau khi tin vui được chia sẻ, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã chúc mừng Hoàng Linh. Trong năm nay, cô sẽ đón thêm em bé đáng yêu, thành viên mới của gia đình. 

MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' bất ngờ thông báo tin vui mang thai Ảnh 2
MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' bất ngờ thông báo tin vui mang thai Ảnh 3

MC Hoàng Linh là gương mặt dẫn truyền hình quen của chương trình. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng nữ MC của nhà đài cũng gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm trước khi tìm được bến đỗ cuộc đời. Cô và MC Trung Nghĩa kết hôn năm 2012, hạnh phúc không kéo dài được bao lâu thì cả hai đường ai nấy đi. Họ có chung với nhau một cặp sinh đôi là bé Minh Tuệ và Minh Trí.

MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' bất ngờ thông báo tin vui mang thai Ảnh 4

Hiện tại, cô có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng sau đổ vỡ hôn nhân với Trung Nghĩa. Trong cuộc sống đời thường, Mạnh Hùng luôn tỏ ra là người bố mẫu mực khi rất chiều chuộng, chăm sóc hai con riêng của vợ. Cả gia đình 4 người lúc nào cũng ngập tràn niềm vui.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN