Sao & Đời Sống

MC Hạnh Phúc viết tâm thư đón con gái đầu lòng ở tuổi 35

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Được làm cha ở tuổi 35 có lẽ là điều 'hạnh phúc' nhất của MC Hạnh Phúc.

4 giờ sáng ngày 22/7, MC Hạnh Phúc và vợ bắt đầu đón chào con gái đầu lòng. Ngay sau đó MC của VTV đã có bài viết khá dài gửi cho con gái của mình trên Facebook: "Chào mừng con gái đến với thế giới của Bố Mẹ!".

MC Hạnh Phúc viết tâm thư đón con gái đầu lòng ở tuổi 35 Ảnh 1
Chia sẻ của MC Hạnh Phúc.

Được đón chào con gái trong thời điểm này, namMC không giấu được cảm xúc vui mừng,vỡ òa của mình khi lần đầu làm bố. MC của Chuyển động 24h đãkể lại những giây phút lần đầu gặp con gái,nhận được nhiều lời chúc mừng của các bạn bè, khán giả và đồng nghiệp.

MC Hạnh Phúc viết tâm thư đón con gái đầu lòng ở tuổi 35 Ảnh 2
MC Hạnh Phúc.

Trên Facebok của mình, MC chia sẻ hành trình đưa vợ đi đẻ: "4h sáng:

- “Anh ơi, hình như em vỡ ối...”

- “Em cứ bình tĩnh. Anh ra đun cháo”

Trong lúc mình hí hoáy đun tạm bát cháo vừng cho vợ (nghe nói sẽ dễ đẻ hơn) thì vợ đã kịp đi tắm rửa sạch sẽ.

2 vợ chồng vào viện khi trời bắt đầu sáng. Mình thì không bị kiểu vợ vò đầu bứt tóc như mấy ông chồng khác khi lên cơn đau. Mà mong mãi chỉ có vài cơn gò nhẹ.

Bác sĩ khám xong thì 2 vợ chồng quyết định ngồi đợi để đẻ tự nhiên. Mấy tiếng đồng hồ trôi qua. Vẫn chưa thấy gì. Vợ cũng không kiểu vật vã hay gào thét gì như người khác hay trên phim ảnh. Nhưng thực sự là sốt ruột...".

Nam MC đã xưng hô bố rất tình cảm với con gái trong bài và gọi con gái với cái tên thân thương là Trứng. MC Hạnh Phúc cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ ở bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

MC Hạnh Phúc viết tâm thư đón con gái đầu lòng ở tuổi 35 Ảnh 3
Hình ảnh con gái trong bụng mẹ và bố.

"Cảm ơn con đã đến với thế giới này, để bố có cơ hội được trở thành một ông bố tốt, để con có thể tự hào về bố sau này, Trứng à! Xin được cảm ơn các anh chị em bạn bè thân thiết, và đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm đến gia đình Trứng.

Thôi nhé, Facebook của ông bố trẻ con, giờ sẽ toàn ảnh Trứng Trần thôi nha", nam MC chia sẻ. Nhiều khán giả cũng đã để lại lời chúc mừng cho anh:

- Thành viên mới của gia đình cháu. Chúc Trứng hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi nhé.

- Chúc mừng gia đình bạn đón thành viên mới thiên thần bé nhỏ. Tuyệt vời quá!

- Tuyệt vời quá, chúc mừng mẹ tròn con vuông và xin chào thiên thần Trứng.

MC Hạnh Phúc viết tâm thư đón con gái đầu lòng ở tuổi 35 Ảnh 4
MC Hạnh Phúc và vợ.

Khán giả VTV quen thuộc với MC Hạnh Phúc qua câu nói "Tôi là Hạnh Phúc của Chuyển động 24h". Nam MC gây ấn tượng khán giả với ngoại hình điển trai, giọng nói trầm ấm, điềm đạm cùng nguồn năng lượng tích cực.

MC Hạnh Phúc viết tâm thư đón con gái đầu lòng ở tuổi 35 Ảnh 5
Nam MC điển trai của VTV.

Tháng 2/2020, nam MC công khai việc kết hôn nhưng giữ kín hình ảnh của vợ, ngay cả hình cưới cũng không lộ rõ mặt vợ. Ngày 18/5, nam MC đăng tải hình ảnh siêu âm con đầu lòng. Tuy vẫn còn trong bụng mẹ nhưng hai bố con được nhận xét rất giống nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất